Print trang này

Ngày nắng Hibiscus

 Mùa Hồng hoa nở rộ.

Như biết bao cô gái trên thế giới, tôi thích nghe nhạc, đọc những cuốn tiểu thuyết lãng mạn, shopping và tôi muốn lưu giữ lại cho mình những tấm ảnh kỷ niệm quý giá trên từng chặng đường tôi đã qua. Tôi thường bị ấn tượng bởi cảnh đẹp và thường cầm máy chụp lại những khoảnh khắc mà tôi cho là đẹp cho vào bộ sưu tập của mình.

Là new-bie của công ty Thảo Mộc, nên tôi chưa được biết tới vườn cây quả hibiscus cũng như những hiểu biết về loài cây mà công ty hiện đang kinh doanh. Thứ 7 tuần vừa rồi tôi có cơ hội được khám phá khu vườn thú vị đó. Theo những gì tôi được kể người Việt mình hay gọi nó là Hồng hoa hay Bụp giấm, nó nằm trong gần 300 loại Dâm bụt có trên thế giới. Những người dân Trung Mỹ thường có một thức uống đặc biệt màu đỏ tươi và được cài một bông hoa dâm bụt trên miệng cốc mỗi khi họ tham gia những cuộc vui trên bãi biển, đó chính là loại quả hibiscus này.

Tò mò hơn về loại cây này tôi được biết loại quả quý này chữa được bệnh cao huyết áp rất tốt và đồng thời giúp ngủ ngon và đẹp da. Khu vườn trồng hibiscus này đồng thời cũng lại chính là nơi sản xuất ra rất nhiều những sản phẩm từ loại quả này, ví dụ như nước cốt quả đặc sánh, trà khô, trà nhúng, thậm chí có cả rượu vang. Tôi bất ngờ bởi tôi mới chỉ được thưởng thức loại rượu vang được lên men từ những trái nho căng mọng của vùng tây nam nước Pháp hoa lệ, lắc nhẹ cổ tay mùi vang hibiscus thơm phảng phất  không hẳn như dâu rừng, không hẳn như quả việt quất, thật khó tả được hương vị ấy chỉ biết rằng vị nồng nàn ấy khiến tôi không cưỡng lại được.

Tôi cùng một chị đồng nghiệp hí hửng ra ngắm vườn cây bạt ngàn ấy và không quên chụp lại những bức ảnh thật đẹp nơi đây.

IMG 2307


IMG 2082

Kết thúc chuyến thăm vườn, không chỉ tôi được biết đến một vẻ đẹp mới ngoài vườn hoa biết thêm kiến thức về loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình. Cá nhân tôi cảm thấy gắn bó hơn rất nhiều với công ty và kỳ vọng nhiều người biết và quan tâm tới sản phẩm.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết