090.490.7252Roselle Việt Nam – Khi nơi làm việc là gia đình

Roselle đã trở thành ngôi nhà thứ hai của tôi như thế đó?

"Bạn yêu ai nhất?" và "em/anh yêu anh/em nhiều như thế nào?" là hai câu hỏi khó trả lời nhất mà em từng gặp. Bởi khi trả lời câu hỏi thứ nhất nếu bạn trả lời là "con yêu mẹ nhất trên đời" thì sẽ lại phải nghĩ xem người thứ nhì, thứ 3, thứ 4 là ai, hơn nữa đôi khi câu trả lời của bạn lại vô tình làm người khác phải chạnh lòng. Vì thế tình yêu không nên và không cần thiết xếp theo thứ hạng.

em Huong - Copy

Đã hơn 3 tháng em là nhân viên của Roselle Việt Nam, 3 tháng không phải là một khoảng thời gian dài nhưng đủ làm người ta có cảm giác gắn bó. Và đặc biệt là bữa tiệc "Thank-you party" đã để lại trong em nhiều ấn tượng tốt đẹp trong em, những lời cảm ơn tuy bé nhỏ nhưng lại tạo động lực và cảm thấy trong mình một mong muốn được cống hiến, khát khao được học hỏi từng ngày. 

Ấn tượng của em về Roselle khi đó là độ "trẻ" từ tuổi đời của Công ty và sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình của các thành viên. Mỗi ngày được tiếp xúc với khách hàng là niềm vui của em, em được tư vấn cho 1 khách hàng là một sự thành công của em và làm em cảm thấy vô cùng hạnh phúc như đang được học hỏi và cống hiến cho Công ty. Hạnh phúc hơn là khi được gặp gỡ mọi người, được nói chuyện, chơi những trò chơi vui vẻ, cảm giác như được đoàn tụ với gia đình thân yêu.

Được làm việc ở Roselle chính là cơ hội cho em tự hoàn thiện cũng như thay đổi bản thân theo hướng tích cực. Em đã học được từ anh chị rất nhiều kĩ năng quan trọng như giao tiếp, thuyết trình... Trước đây em rất ngại và hay mất tự tin khi nói trước đông người. Nhiều khi ở trên lớp khi em muốn trình bày một ý tưởng hay thể hiện một ý kiến và giải thích cho người khác hiểu, em rất hay run dẫn đến nói lắp, nói dài. Đặc biệt nữa là em còn học được kĩ năng quản lí thời gian, tiền bạc, tính tiết kiệm, luôn luôn đúng giờ, những bài học mà không phải lúc nào em cũng có cơ hội được học, được trải nghiệm.

Càng tiếp xúc, làm việc với mọi người nhiều hơn em càng nhận ra trong mỗi người đều có rất nhiều điểm tốt đáng học tập. Em tự thấy mình đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Trước đây em rất hay hối hận, tiếc nuối về những sai lầm mình đã làm, những việc không may đã xảy ra trong quá khứ. Như em không dám thi ĐH ngoại thương vì sợ trượt, sợ xấu hổ với mọi người... , sau đó khi học ở HVNH em có tâm lý chán nản không muốn cố gắng vì không biết tương lai sau này. Đến khi được làm việc cùng Roselle, em mới nhận ra rằng chỉ cần mình cố gắng hết mình, 1 công việc dù khó đến mấy chỉ cần dành toàn bộ sức lực, lòng nhiệt tình, sự nghiêm túc và tận tâm thì sẽ đạt kết quả tốt. 

Công việc hiện tại là một cơ hội rất lớn để em học hỏi và trưởng thành. Em rất muốn nói lời cảm ơn anh chị đã tạo điều kiện cho em làm việc ở gia đình Roselle. Chúc cho Roselle ngày càng lớn mạnh, chúc mọi người một năm mới may mắn, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết