090.490.7252Không chỉ là tình yêu

Mối nhân duyên với Roselle

Em đến với Roselle qua một người bạn thân giới thiệu, giờ đây thật sự em rất muốn nói lời cảm ơn chân thành tới bạn ấy. Bạn như một sợi dây kéo em đến với công ty và điều đó làm cho cuộc sống của em trở nên "hồng" hơn.

Ai trong chúng ta cũng có tình yêu, từ một đứa trẻ cũng biết yêu cha mẹ và anh chị em, cho đến cả tình yêu thiêng liêng như tình yêu quê hương đất nước. Tình yêu đôi khi thật nhỏ bé nhưng cũng có lúc thật to lớn vĩ đại. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi "tình yêu là gì ?" "Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta cảm thấy mọi vật tươi đẹp hơn"...tình yêu đâu chỉ  là tình yêu trai gái...mà tình yêu còn rộng và nhiều hơn thế nữa. Tình yêu không thể định nghĩa được một cách chính xác, nhưng đó là một cảm xúc tuyệt vời không thể so sánh nó tạo nên sức mạnh to lớn cả vô hình lẫn hữu hình và suốt cuộc đời này. Tình yêu là thứ chúng ta nên mở lòng để đón nhận nó, hãy cho đi để rồi nhận lại và tận hưởng nó trong cuộc sống. Với em tình yêu gia đình Roselle cũng vậy, cũng thật khó định nghĩa một cách chính xác là yêu như thế nào hay yêu nhiều đến đâu. Chỉ biết đó là một tình cảm làm cho em cảm thấy mình không bị cô độc, không bị trống trải và thấy rất vui khi được làm việc trong một môi trường năng động cùng các anh chị trẻ trung và tài giỏi như vậy.

Tuyen -

Em vốn là một con người rụt rè và khi chia sẻ một điều gì em rất hay mất tự tin đôi khi nói còn ấp úng rồi nói nhịu lại với nhau. Khi bắt tay vào công việc, em luôn thấy thời gian trôi qua thật lâu, không dám giao tiếp với khách hàng; luôn đặt câu hỏi "mình có làm được công việc bán hàng này không?" và em thấy mình thật nhút nhát. Nhưng qua những buổi đào tạo về kỹ năng bán hàng, em thấy mình tự tin hơn, em mời khách nhiều hơn, buôn chuyện với khách hàng lâu hơn, cười với khách, gây cảm tình với khách hàng và tất cả điều đó giúp doanh số của em tăng lên từng ngày. Em luôn nhắc mình phải luôn "hãy là một học sinh chăm chỉ" để tạo ra nhiều giá trị hơn cho bản thân và cho xã hội. Bây giờ hằng ngày trôi qua với em thật tuyệt vời em có đủ tự tin chia sẻ với khách hàng về các công dụng của cây tốt cho sức khỏe.

Em rất yêu thích công việc bán hàng và càng ngày càng thấy tự tin và yêu nghề hơn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết