090.490.7252Vườn hoa Hibiscus - nơi tình yêu bắt đầu

Lao động hăng say và tình yêu với cây Hibiscus. 

Một buổi sáng những ngày đầu lập thu (24/8/2013) - team Roselle đã tụ hợp ở nhà máy Thảo Mộc bên Lệ Chi – Gia Lâm và cùng nhau chăm sóc vườn cây Hibiscus.

01.Lao-dong-o-nha-may thaomoc.com.vn

 02.Lao-dong-o-nha-may thaomoc.com.vn

"Hãy cứu lấy chúng tớ"- cỏ cao hơn cả Hibiscus rồi kìa

Công việc nghe giản dị thế thôi, ấy vậy mà lại chẳng hề đơn giản chút nào với thế hệ được gọi bằng cái tên hài hước "công chúa, hoàng tử" quen với những con đường ở Hà Nội như chúng tôi. Trước khi xuất phát, mỗi người trong chúng tôi đã phải tất bật chuẩn bị những thứ như găng tay, mũ, nón, áo lao động...! Chúng tôi được cô bác ở nhà máy cung cấp các dụng cụ như cuốc, liềm để cho công việc được tiến hành thuận lợi.

04Lao-dong-o-nha-may thaomoc.com.vn

05.Lao-dong-o-nha-may thaomoc.com.vn

06.Lao-dong-o-nha-may thaomoc.com.vn

14.Lao-dong-o-nha-may thaomoc.com.vn

Công việc làm cỏ không hề dễ.

Đúng 7h30, chúng tôi có mặt tại nhà máy cùng Bác Tấn – giám đốc nhà máy Thảo Mộc và các cô chú công nhân. Mọi thứ đều đã chuẩn bị sẵn sàng và  giờ bác Tấn băt đầu "chia đội". Đội 1 được gọi là đội "Vui vẻ", đội 2 là đội "Trẻ khỏe" và đội 3 là đội "Nhiệt tình". Các đội đều khá thích thú khi được nghe về cơ cấu giải thưởng, đội về nhất sẽ được lĩnh hẳn một chai siro Hibiscus 100ml, nhì thì là chai 700ml mới, giải ba là chai 350ml mới. Thú vị hơn và gây tò mò cho các đội là phần quà bí mật được chuẩn bị từ phía bên đội Văn phòng. Ai cũng phỏng đoán, tò mò về món quà đặc biệt này.

Bắt đầu cuộc thi chúng tôi được bác Mai Thị Tấn đích thân hướng dẫn những phương pháp cơ bản về kỹ thuật làm cỏ. Tiếp đó, chúng tôi bắt đầu teamwork, và phân chia nhiệm vụ rõ ràng nên công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 5 phút, 10 phút, 20 phút đồng hồ trôi qua, dưới tiết trời thu man mát có hơi lất phất mưa, chúng tôi quen dần với cách cầm liềm, cầm cuốc để xóa sạch những cây cỏ khó ưa kia. Những giọt mồ hôi lã chã rơi, cánh tay đều đã mỏi, đứng lên, ngồi xuống, xoay trái, xoay phải, những câu chuyện phiếm cho quên đi cái mệt, những tiếng hát hò vang lên xua tan sự mệt mỏi trong mỗi chúng tôi... Đồng hồ cuối cùng đã điểm 12h trưa, cả 3 đội đều đã hoàn thành công việc của mình xuất sắc. Và cuối cùng đội thắng trận chính là đội "Vui vẻ".


11.Lao-dong-o-nha-may thaomoc.com.vn

07.Lao-dong-o-nha-may thaomoc.com.vn

Thành quả của cả buổi lao động mệt nhọc.

Sau một ngày lao động miệt mài, chúng tôi đều nhận ra rằng công việc "bán mặt cho đất bán lưng cho trời" tưởng chừng đơn giản ấy lại vô cùng vất vả và mệt nhọc. Nhưng đằng sau những giọt mồ hôi thấm ấy là những nụ cười tươi và kỷ niệm đáng nhớ mà chúng tôi sẽ chẳng bao giờ quên trên mảnh đất Lệ Chi – Gia Lâm ấy. Đặc biệt với tinh thần đồng đội cao và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả đã giúp chúng tôi, những công chúa, hoàng tử hoàn thành nhiệm vụ của cô bác nông dân một cách xuất sắc.

15.Lao-dong-o-nha-may thaomoc.com.vn

Chụp ảnh lưu niệm với đội nhà máy trước khi ra về.

Sự cố gắng này giúp chúng tôi thêm yêu hơn loài cây Hibiscus và trân trọng những giá trị tuyệt vời của những người trồng đối với nó. Hi vọng rằng những tình yêu đó sẽ lớn dần lên và lan tỏa đến mọi người. Để team Roselle chúng tôi có thể mang những sản phẩm từ đài quả quý này tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết