090.490.7252Văn hóa doanh nghiệp tại Roselle

Trong quá trình phát triển không ngừng, mỗi thành viên của gia đình Roselle Việt Nam cùng nhau chia sẻ các chuẩn mực văn hóa:

I – LIÊN TỤC HÀNH ĐỘNG VÀ KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

Tại Roselle Việt Nam, hành động nói nhiều hơn lời nói. Phần lớn thời gian làm việc, nhân sự của Roselle sẽ tập trung vào hành động và tạo ra các chuyển biến mới thay vì tham gia vào những cuộc họp và những bản báo cáo dài. Nhân sự Roselle yêu thích những kế hoạch 1 – 2 trang giấy và những cuộc họp dài 5 – 10 phút. Nhân sự Roselle thích nói về giải pháp và cơ hội hơn là vấn đề và rủi ro.

Tạo ra những kế hoạch, hành động, đánh giá và nhanh chóng điều chỉnh là cách mà Roselle Việt Nam phát triển. Mỗi nhân sự cùng tham gia xây dựng quy trình làm việc cho mọi hoạt động trong Công ty. Mọi quy trình và cách làm việc đều được cải tiến không ngừng qua từng tháng và từng quý.

II – VĂN HÓA "MẶT TRỜI MỌC TỪ TRANG SÁCH"

Tinh thần học tập là trái tim trong sự phát triển của Roselle Việt Nam. Công ty chỉ có thể phát triển dựa trên tinh thần không ngừng học hỏi. Nhân sự Roselle luôn khiêm tốn, được khuyến khích học tập và không ngừng phát triển bản thân nhằm thăng tiến và đáp ứng những nhu cầu ngày càng gia tăng của Công ty.

III –TRÁCH NHIỆM

Roselle Việt Nam khuyến khích các thành viên thể hiện tinh thần trách nhiệm tuyệt đối trong tất cả các công việc mình làm. Nhân sự Roselle nhận lỗi về mình khi công việc được giao không được hoàn thành như mong đợi.

IV – HƯỚNG TỚI KẾT QUẢ CÔNG VIỆC

Nhân sự Roselle ưu tiên đặt kết quả công việc lên hàng đầu thay vì cái tôi của mỗi cá nhân. Hãy luôn suy nghĩ và đặt câu hỏi "Đâu là giải pháp tốt nhất cho Công ty mình phát triển?", thay vì đặt câu hỏi là: "Đâu là điều tốt nhất cho bản thân tôi, hay hình ảnh của cá nhân tôi?".

V – TINH THẦN LÃNH ĐẠO & KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO

Nhân sự Roselle là người lãnh đạo của chính bản thân mình. Hãy thẳng thắn phản ánh với cấp trên những vấn đề trong Công ty mà bạn không hài lòng. Hãy mạnh dạn đưa ra các ý tưởng hay đề xuất liên quan tới công việc của bạn hay của Công ty. Công ty của chúng ta luôn rộng mở chào đón những ý tưởng và giải pháp mới. Ý tưởng chính là nguồn nhiên liệu cho sự phát triển.

VI – TÔN TRỌNG ƯỚC MƠ VÀ CÔNG NHẬN TÀI NĂNG

Công ty tôn trọng ước mơ của mỗi cá nhân, tạo điều kiện cho cá nhân đó phát triển, theo đuổi ước mơ của bản thân. Roselle Việt Nam tin rằng chỉ có cách đó mỗi cá nhân mới có thể say sưa, đam mê và yêu mến công việc.

Một nhân sự giỏi cho dù ở bất kỳ vị trí nào sẽ luôn được tôn trọng và có nhiều cơ hội thăng tiến. Mặt khác, những nhân sự không theo kịp sự phát triển của Công ty, không liên tục trau dồi kiến thức và kỹ năng công việc sẽ bị tụt lại phía sau. Nhân sự này buộc phải chấp nhận đứng sang một bên, để nhường đường cho những người giỏi hơn và có năng lực hơn bước lên phía trước.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết