090.490.7252Sinh nhật Công ty lần thứ 2

Ngày 29/6/2014 vừa qua, Roselle Việt Nam đã có buổi tiệc ấm cúng đón mừng Công ty bước sang tuổi thứ 3.

Một năm nữa trôi qua, chúng tôi lại cùng ngồi bên nhau để sẻ chia những câu chuyện trong năm cũ, nhìn lại những thành tích chúng tôi đã đạt được và để biết rằng chúng tôi có quyền tin tưởng vào một tương lai rộng mở đang đón chờ phía trước. 

sinhnhat3

Happy Rosellebration lần thứ 2.

Tại đây trong căn phòng ấm cúng này, chúng tôi đang sống chậm lại, hít những hơi thở thật sâu, mỉm cười thật tươi và đang để hơi thở đó đưa chúng tôi quay về với thực tại, bên những người đồng nghiệp thân thương. Những nụ cười ấy đang sưởi ấm không gian này, xua đi những giận hờn và toan tính, xóa đi những bộn bề trong công việc và còn lại đó là niềm vui hiện hữu. Trong bữa tiệc Rosellebration lần thứ 2 này, chúng tôi lại được nhìn lại những gương mặt thân quen và cả những thành viên mới của gia đình Roselle Việt Nam, những người đã luôn nỗ lực hết mình trong suốt thời gian qua để tạo nên bao sự thay đổi và phát triển.

sinhnhat

Chúc mừng sinh nhật Roselle Việt Nam tròn 2 tuổi

Vào giây phút vô giá này đây, khoảnh khắc sẽ là mãi mãi, chúng tôi đang bước lên phía trước, cùng nắm chặt tay nhau, lắng nghe nhịp đập trái tim nhịp đập của Roselle Việt Nam và hát vang lên khúc ca hát mừng sinh nhật. Và chúng tôi cùng nhau thắp lên ngọn nến lung linh, cụng ly và nguyện chúc những điều tốt đẹp cho Roselle Việt Nam.

sinhnhat2

sinhnhat4

Những gương mặt đầy thân thương.

sinhnhat1

Để nối tiếp đêm của niềm vui và hạnh phúc đó, đêm Rosellebration, chúng tôi cùng hát cho nhau nghe những lời ca, câu hát rất nhẹ nhàng và giản dị. Rosellebration năm thứ 2 này, chúng tôi đã chọn ca khúc "Và con tim đã vui trở lại" để làm tiết mục đồng ca.

"Và con tim đã vui trở lại

tình yêu đến cho tôi ngày mai

tình yêu chiếu ánh sáng vào đời

.....

và niềm tin đã dâng về người

trọn tâm hồn

nguyện yêu mãi riêng người mà thôi."

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết

Xem thêm trong thể loại này: Văn hóa doanh nghiệp tại Roselle »