090.490.7252Quà tết thầy cô: Lựa chọn món quà nào phù hợp?

Quà tết tặng thầy cô có lẽ là vấn đề khiến luôn khiến nhiều người đau đầu mỗi khi tết tới. Lựa chọn món quà tết nào hợp lý, sang trọng và vẫn giản dị gần gũi?

Tôn sư trọng đạo là một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam, ngày lễ, ngày tết phụ huynh, học sinh dành thời gian ghé thăm thầy cô giáo đã hoặc đang dạy mình là một điều đáng trân trọng. Tuy nhiên, tới thăm thầy cô là để thể hiện sự trân trọng, tình cảm với thầy cô không phải là hình thức đút lót, nịnh bợ chính vì vậy lựa chọn món quà tết phù hợp luôn là vấn đề mọi người quan tâm. Cùng chúng tôi tham khảo một số lựa chọn quà tết thầy cô nhé:

1. Hộp và túi quà tết

 • Túi quà Sức Khỏe

quà tết thầy cô 17

quà tết thầy cô 18

quà tết thầy cô 19

 • quà tết thầy cô 20Hộp quà Bình An

quà tết thầy cô 11

 • quà tết thầy cô 12Hộp quà Hồng Hoa

quà tết thầy cô 13

quà tết thầy cô 14

 • Hộp quà Trống Đồng
quà tết thầy cô 15

quà tết thầy cô 16Đây là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều người bởi giá thành hợp lý, tính tiện dụng, thiết kế sang trọng, độc đáo và sản phẩm Việt Nam nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Những hộp và túi quà tết Hibiscus đã được tin chọn bởi rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong suốt 5 năm qua.

2. Giỏ quà trái cây

Vào ngày tết khi mà những thịt mỡ, bánh chưng, đồ ăn nhiều đạm làm người ta chán ngán thì trái cây sẽ trở thành "vị cứu tinh", là món ăn được yêu thích. Vì lẽ đó một giỏ quà tết trái cây dành tặng thầy cô sẽ là sự lựa chọn sáng suốt và hợp lý. Không cần thiết phải là trái cây nhập khẩu, đắt tiền bạn có thể chọn mua những loại trái cây đặc sản vùng miền cũng đủ để thể hiện tình cảm của mình. Đây là món quà khiến người nhận hào hứng và hữu ích.

quà tết thầy cô 4

quà tết thầy cô 83. Lẵng hoa tươi hoặc cây cảnh ngày tết

Tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm có lẽ là thói quen của rất nhiều thế hệ học trò Việt Nam từ trước tới nay. Trong dịp tết bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn những lẵng hoa, chậu cây đặc biệt hơn ví như cành đào, nhánh mai, chậu hoa cảnh bày trong nhà dịp tết...

quà tết thầy cô 1

quà tết thầy cô 34. Đồ phụ kiện

Những món phụ kiện nhỏ như: kẹp cà vạt, khăn choàng cổ, mảnh vải may áo dài,... cũng được rất nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng của nó.

quà tết thầy cô 5


5. Thực phẩm đặc sản ngày tết

Nếu là thầy cô giáo thân thiết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn món quà là những loại thực phẩm đặc sản như: rượu dừa bến tre, rượu mận, rượu sim, rượu phú lễ, rượu sen đồng tháp, rượu nếp... cho đến các loại khô như khô cá lóc, khô rắn, khô nai, khô cá sặc, cá dứa Cần Giờ, khô vũ nữ chân dài... hay các loại bánh như bánh chè lam, mứt chuối phòng, sấu bao tử, đến thịt trâu gác bếp, nấm, tỏi đen hay mật ong... mang đậm đà hương vị quê hương.

quà tết thầy cô 9

quà tết thầy cô 10

Chúng tôi hi vọng với những gợi ý quà tết phía trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn món quà tết phù hợp gửi tặng thầy cô, một món quà ý nghĩa, thiết thực đồng thời thể hiện được sự kính trọng và tình cảm của bạn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

 • Hotline: (+84) 90.490.7252
 • Tel: (+84) - 4 - 38633245
 • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website chính thức: http://trao.com.vn
 • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
 • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
 • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết