090.490.7252Cây hibiscus lớn lên như thế nào trên đất Mỹ

 Cây Hibiscus được trồng ở Mỹ. 

Ở Mỹ, loại cây này được trồng với mục đích thương mại ở các bang Florida, California, Louisiana và Kentucky. Rất nhiều người làm vườn tại gia đã phát hiện ra cách trồng thành công loài cây Hibiscus ở Oklahoma, New Jersey và thậm chí xa hơn trên phía bắc khi thời tiết ấm áp. Hibiscus tên khoa học gọi là Hibiscus sabdariffa, còn có thể được gọi bằng cái tên khác là roselles, là một loài cây ngắn ngày thường được trộng ở những vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới

Cay hibiscus lon len ntn tren dat My 3

Trong các đới khí hậu ôn hòa, chúng ta có thể bắt đầu trồng cây Hibiscus trong một cái bình cùng lúc với trồng cà chua. Khi hạt mầm cao được khoảng 3 đến 4 inch, ta cấy chúng sang một khoảnh đất nhiều nắng trong vườn. Các cây cách nhau 3 feet hàng ngang và 5 feet hàng dọc. Hibiscus lớn nhanh trong đất có hàm lượng chất hữu cơ cao, nhưng nếu quá nhiều ni-tơ sẽ làm chậm quá trình ra hoa. Giữ cho cây được che chắn, ẩm ướt và được nhổ cỏ dại cho đến khi chúng tao tầm 1.5 đến 2 feet.

Cay hibiscus lon len ntn tren dat My 2

Những lá nhỏ và ngọn mềm của cây được xem là thành phần mới là cho một số loại salad. Bạn cũng có thể lấy đài hoa để pha trà hoặc làm mứt. Bạn chẳng cần phải cho pectin (chất keo làm đông mứt) bởi vì trong cây hibiscus đã chưa 3% pectin rồi. Trong các trang trại trung tâm ở Virginia, mùa hoa roselle bắt đầu vào cuối tháng Bảy đến giữa tháng Tám và tiếp tục cho đến mùa băng giá. Người dân ở đây che đậy cho cây bằng những tấm phủ dầu khi mà thời tiết bắt đầu có sương mù giá lạnh. Điều này giúp mùa thu hoạch được hiệu quả hơn vào tháng Mười.

Cay hibiscus lon len ntn tren dat My 1

Các đài hoa Hibiscus dễ thu hoạch nhất khi cây đã trưởng thành nhưng vẫn mềm mại. Ở giai đoạn này, chúng ta có thể dùng tay để hái. Một điểm thuận lợi khi thu hoạch sớm và thường xuyên là tăng sản lượng đài hoa. Sản lượng đài hoa dao động từ khoảng 1 đến 2 pounds trên một cây. Để làm ra 1 pound đài hoa khô để làm trà hibiscus, ta cần từ 10 đến 12 pounds đài tươi. Đối với một người làm vườn tại gia thì điều này có nghĩa là 3 đến 6 cây được chăm sóc tốt sẽ cho ra sản lượng là một nửa pound đài khô, và thêm các loại lá non và búp để làm salad tươi mát trong suốt mùa hè.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết