090.490.7252Trà Hibiscus giúp giảm huyết áp như thế nào?

 Trà Hibiscus tác động đến huyết áp trong cơ thể bạn.

Tra hibiscus giup giam huyet ap nhu the nao 1

Trà Hibiscus và người bị bệnh cao huyết áp (Một nghiên cứu được thực hiện bởi Trường Đại học Tufts - Boston)

Nếu bạn bị cao huyết áp, trà Hibiscus sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng này. Một nghiên cứu được thực hiện bởi những nhà nghiên cứu từ trường Tufts - Boston đã kết luận rằng uống 3 chén trà Hibiscus mỗi ngày sẽ giúp giảm huyết áp trung bình 7 điểm (points) sau 6 tuần.

Nghiên cứu đánh giá 65 người khỏe mạnh và chỉ bị chứng cao huyết áp nhẹ. Một nhóm được sử dụng 'thuốc' là nước vị Hibiscus. Và nhóm còn lại uống 3 chén trà Hibiscus mỗi ngày. 

Sau 6 tuần, nhóm đầu tiên đạt mức giảm huyết áp là 1 điểm, trong khi nhóm thứ 2 đạt tới mức 7 điểm. Mức thay đổi được thể hiện rõ rệt nhất ở những người có mức huyết áp cao nhất.

Bây giờ bạn có thể nghĩ rằng "chỉ 7 điểm?". Đó không "chỉ" là 7 điểm! Thậm chí một sự thay đổi nhỏ một cách dài hạn ở huyết áp sẽ giúp giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ. 

Trong một nghiên cứu khác, được thực hiện bởi những nhà nghiên cứu từ Trung tâm Sức khỏe Tự nhiên Bastyr tại Seattle - Washington, kết luận rằng sau 4 tuần sử dụng trà Hibiscus (khoảng 16 ounces mỗi ngày) hoặc captopril (25mg), hiệu quả của 2 phương pháp này là như nhau: mức giảm huyết áp trên các bệnh nhân được ghi nhận là tối thiểu 10 điểm trên 79% người sử dụng Hibiscus và 84% trên người sử dụng Captopril

Nghiên cứu đánh giá 70 người khỏe mạnh và bị chứng cao huyết áp từ nhẹ cho tới trung bình - những người này không tham gia bất kỳ hình thức điều trị nào trong thời gian 1 tháng trước nghiên cứu.

2 nghiên cứu cho kết quả là trà Hibiscus giúp giảm huyết áp trên người bị chứng cao huyết áp nhẹ và trung bình hiệu quả tương đương hoặc gần tương đương với các loại thuốc giúp giảm huyết áp. 

Trà Hibiscus và một thực đơn giàu hoa quả, rau cùng chế độ tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn giảm huyết áp và giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và các vấn đề tim mạch nghiêm trọng khác. 

Trà Hibiscus và bệnh huyết áp thấp 

Cần chú ý là nếu bạn bị huyết áp thấp, bạn không nên sử dụng trà Hibiscus. Vì nó sẽ làm giảm huyết áp của bạn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết

(Nguồn uhibiscustea)


Từ khóa tìm kiếm trên Google :