090.490.7252Trà Hibiscus cho bạn một trái tim khỏe mạnh Nổi bật

Trái tim là bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể con người.

Trà Hibiscus liệu có tốt cho tim mạch không nhỉ? Nếu có thì nó sẽ giúp gì cho sức khỏe trái tim? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin về tác dụng của việc uống trà Hibiscus với sức khỏe trái tim.

Hibiscus tea 1

Trà Hibiscus giúp giảm huyết áp. 

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà Hibiscus rất hiệu quả trong việc làm giảm huyết áp. 

Những nhà nghiên cứu từ Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng Con người (Human Nutrition Research Center) tại Đại học Tufts, Boston đã tìm ra rằng việc uống trà Hibiscus 3 lần một ngày trong 6 tuần sẽ giúp huyết áp tới 7 điểm. 

Trong một nhiên cứu khác, được thực hiện bởi những nhà khoa học từ Trung tâm Dinh dưỡng, Khoa sức khỏe, Đại học Y khoa Shahid Sadoughi tại Yazd, Iran, các nhà nghiên cứu đã phát hiện thấy việc dùng trà Hibiscus có tác dụng tích cực tới huyết áp của những bệnh nhân tiểu đường loại II bị chứng cao huyết áp nhẹ. 

Cao huyết áp là một trong những tác nhân lớn nhất gây ra bệnh tim mạch vành, chứng liệt tim hoặc đột quỵ.

Để tìm hiểu thêm về những tác dụng của trà Hibiscus tới huyết áp, bạn đọc có thể tham khảo bài viết "Trà Hibiscus giúp giảm huyết áp như thế nào?".

Trà Hibiscus giúp ổn định lượng Cholesterol trong máu.

Những nhà khoa học từ Khoa Dinh dưỡng, Đại học Y khoa Shahid Sadoughi - Iran, cũng thực hiện một nghiên cứu mà trong đó họ tìm ra rằng trà Hibiscus có tác dụng rất lớn tới tiểu sử lipit trong máu của bệnh nhân đái đường. Nó giúp tăng mức Cholesterol HDL tốt và giảm mức Cholesterol LDL xấu.

Mức Cholesterol LDL càng cao bao nhiêu thì rủi ro bệnh tim và các vấn đề tim mạch của cơ thể cũng tăng lên bấy nhiêu.

Trà Hibiscus giúp giúp giảm cân nặng cho cớ thể.

Như đã giải thích chi tiết trong một bài viết khác - Trà Hibiscus giúp giảm cân như thế nào? - Trà Hibiscus có thể giúp giảm cân và duy trì một thân hình cân đối. Những người bị thừa cân thường phải chịu những rủi ro cao hơn trong việc mắc các bệnh tim mạch - Và đó là lý do bạn nên duy trì một thân hình thon gọn. 

Như vậy, nếu bạn muốn chăm lo cho sức khỏe trái tim, trà Hibiscus sẽ là một công cụ hữu hiệu. Tuy nhiên, bạn cũng nên ăn những thực phẩm sạch (chủ yếu là thực phẩm tự nhiên) và tập thể dục thường xuyên.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết