090.490.7252Tiến sỹ David William xác nhận khả năng giảm huyết áp của trà Hibiscus

David William là người đã cống hiến 25 năm cho các nghiên cứu y tế.

Là một nhà nghiên cứu y tế, sinh học và bác sỹ nắn khớp xương, Tiến sĩ David Williams tốt nghiệp ba trường Đại học: Đại học Houston, Đại học Texas và Đại học Rice. Ông đồng thời cũng là cựu chủ tịch Trung tâm Chăm sóc Y tế Dự phòng Quốc tế Foundation và là thành viên tích cực của Học viện Y tế Dự phòng. Ông được biết đến là tác giả danh tiếng hàng đầu thế giới của những cuốn sách viết về phương thức chữa bệnh có nguốn gốc từ thiên nhiên. Trong hơn 25 năm, ông đã đi khắp thế giới để phát hiện ra phương pháp điều trị và chữa trị tự nhiên cho tất cả các vấn đề sức khỏe lớn hiện nay. Kết quả là Tiến sĩ William đã đích thân xác định được 27 đột phá lớn được ông sử dụng để xây dựng các biện pháp khắc phục sức khỏe, các liệu pháp bổ sung để giải quyết các nguyên nhân gốc rễ của bệnh.

Ông là một trong những người đầu tiên viết về sức mạnh của Coenzyme Q10 (một chất chứa sức mạnh chống lại các cơn đau tim). Ông đã đề xuất Saw Palmetto (một loại thảo mộc bản địa ở miền đông nam Hoa Kỳ có tác dụng bảo vệ gan) trước khi mọi người biết về nó. Và ông là người đầu tiên công bố việc sử dụng sụn cá mập mang lại kết quả đảo ngược những ảnh hưởng mà bệnh ung thư tumorous gây ra.

Trang tin của Tiến sĩ William thu hút hơn 15000 độc giả và trở thành bản tin uy tín dành cho những ai đang kiếm tìm giải pháp chữa bệnh bằng phương thức chữa bệnh có nguồn gốc thiên nhiên để có được sức khỏe tốt hơn.

Và trên trang tin của ông, Hibiscus cũng được nhắc đến như là một phương thuốc tự nhiên giúp giảm huyết áp. Dưới đây là bài dịch nhằm phục vụ quá trình theo dõi của quý vị được thuận tiện, nếu có lỗi dịch thuật mong quý vị thông cảm.

Trà Hibiscus được biết đến là một phương thuốc truyền thống điều trị huyết áp cao ở Iran và các nước khác trên thế giới. Trong một nghiên cứu, uống trà Hibiscus trong 12 ngày liên tiếp làm giảm huyết áp tâm thu trung bình 11,7% và tăng huyết áp tâm trương khoảng 10,7%.

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả tích cực, người bị cao huyết áp cần uống trà Hibiscus thường xuyên. Những người tham gia trong một nghiên cứu tương tự khi ngừng uống trà chỉ ba ngày, huyết áp của họ bắt đầu leo lên với chỉ số huyết áp tâm thu tăng 7,9% và huyết áp tâm trương giảm 5,6%. Tôi cũng tìm thấy điều này là đúng trong trải nghiệm của riêng tôi.

Bài viết sử dụng thông tin tham khảo trên trang web nước ngoài

Quý vị có thể xem bài viết gốc theo đường link:

http://www.drdavidwilliams.com/foods-that-lower-blood-pressure#axzz2Dhte70hV

Từ khóa tìm kiếm trên google

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết