090.490.7252Hibiscus - thảo dược dành cho tình yêu

Đài quả Hibiscus khô là thảo dược  tuyệt vời cho nghệ thuật ẩm thực  và phương thuốc hữu dụng cho spa và các liệu pháp trị liệu tinh thần.

Đài quả Hibiscus khô là thảo dược  tuyệt vời cho nghệ thuật ẩm thực  và phương thuốc hữu dụng cho spa và các liệu pháp trị liệu tinh thần.

Hibiscus-Sabdariffa

Người châu Phi và Caribbean truyền thống thường pha đài quả Hibiscus vào nước nóng và một chút đường tùy sở thích, chúng thực sự được coi là món quà thiên nhiên ban tặng cho con người, nhất là khi cuộc sống đầy những mệt mỏi hàng ngày thì Hibiscus còn được biết tới dành cho việc tắm và trị liệu cho hệ thần kinh trở nên thư giãn và phục hồi sức khỏe một cách hiệu quả.

Ở Tây Phi, đây còn là một phương thuốc dân gian chữa cảm lạnh, do Hibiscus chứa hàm lượng cao vitamin C. Thậm chí ở Jamaica, trà thảo dược này còn  được biết đến như một loại hình cây me chua, và cũng là một thức uống mùa hè vô cùng phổ biến. Mứt quả và nước siro cũng là món ăn, đồ uống thú vị của nhiều người.

Hibiscus - thao duoc cho tinh yeu 2

Hibiscus cũng là một thành phần phổ biến trong việc chế tạo hỗn hợp trà có hương vị trái cây. Hơn nữa, do có thể làm cho sáng da nên ngành sản xuất xà phòng đã chiết xuất và chế tạo ra các loại xà phòng rửa tay và xà phòng tắm cùng một số sữa tắm dưỡng thể.

Từ những công dụng đó, Hibiscus còn được biết tới như thảo dược dành cho tình yêu. Và kết hợp với hoạt động thể chất khoa học sẽ giúp cho cơ thể bạn luôn tươi mới và tràn đầy nhựa sống. Như chính sức sống mãnh liệt của loài cây này.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết