090.490.7252


3 lý do để trà Hibiscus trở thành món quà cho những người béo phì.
Bài viết được đăng trên báo điện tử Kiến thức: bee.net.vn từ ngày 06/12/2012.
Bài viết được đăng trên báo Nông nghiệp Việt Nam năm 2010.
Báo Sức khỏe & Đời sống là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế.
Bạn có biết ở Việt Nam, Hibiscus còn được gọi là atiso đỏ hay bụp giấm. Hãy cùng khám phá ...
 Cây Hibiscus được trồng ở Mỹ. 
Trên thế giới, Hibiscus được xem như một loại thức uống bổ dưỡng, thanh mát đồng thời cũng như một loại thảo dược chống lại bệnh tật.
Hibiscus sabdariffa Linn (Tên tiếng việt là cây bụt giấm hay bụt chua), có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Bắc Phi đã được GS Jnoen (Giám đốc hãng Raublinh…
Trà Hibiscus được các nước trên thế giới coi trọng, ưa dùng.
Được ví như một nhà máy hoá chất khổng lồ, trong toàn bộ cây Bụt Giấm (tên khoa học là Hibiscus Sabdariffa Linn) chứa chất nhầy Polysaccharid và các axit…