090.490.7252Thư gửi các Đại lý và Đối tác Kinh doanh của Roselle Việt Nam Nổi bật

Roselle Việt Nam chào mừng các bạn trở thành những đối tác thân thiết.

phong cach_doanh_nhan2

Kính gửi: Toàn thể các Đối tác, Cộng tác viên, Cộng sự, Tổ chức, cá nhân đã, đang và sẽ cùng hợp tác với chúng tôi. 

Lời đầu tiên chúng tôi gửi tới toàn thể Quý vị lời kính chúc sức khỏe và kính chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát triển, thịnh vượng.  

Các sản phẩm Hibiscus được Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Đồ uống Thảo Mộc và Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Roselle Việt Nam đầu tư nhiều tâm huyết và sự chăm chút trước khi đến được với khách hàng.

Nhận những hạt giống đầu tiên từ giáo sư người Đức Jnoen từ năm 1992, trải qua hơn 2 thập kỷ, Thảo Mộc đã có một chuyến hành trình dài đầy chông gai và cũng thật nhiều tự hào trên dải đất hình chữ S - Việt Nam. Đến nay, đài quả tươi Hibiscus đã được bán ở hầu hết tại mỗi khu chợ mỗi độ cuối năm. Rồi những sản phẩm từ Hibiscus như siro, đài quả khô, trà nhúng, rượu, mứt cũng đã được hoàn thiện và đi vào phục vụ đời sống thưởng thức món ngon, cũng như chữa bệnh và tăng cường sức khỏe của mỗi người dân. Không chỉ có mặt ở thị trường trong nước, Hibiscus cũng đã đến với các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, châu Âu và Trung Quốc, ... 

Chặng đường của Hibiscus cũng chính là chặng đường của Thảo Mộc. Bao nhiêu khó khăn với Hibiscus, cũng chính là bấy nhiêu vất vả đối với Thảo Mộc. Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi tự hào vì đã làm được thật nhiều thành quả; nhưng cũng luôn cảm thấy khiêm nhường nhìn về tương lai và chặng đường phát triển phía trước.

Kể từ năm 2012, Công ty Roselle Việt Nam là Công ty xây dựng thị trường và định vị lại thương hiệu cho các sản phẩm Hibiscus. Kể từ đó, sản phẩm Hibiscus đã có một hình ảnh và diện mạo hoàn toàn mới. Chúng tôi đang vững bước phát triển hệ thống mạng lưới phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi rất mong muốn có sự tham gia của Quý vị trong việc chia sẻ ước mơ, khát vọng, và niềm tự hào cùng nhau phát triển một thương hiệu cho sản phẩm Việt. 

Roselle Việt Nam có trách nhiệm xây dựng một môi trường hoạt động chuyên nghiệp, năng động, linh hoạt, hiệu quả, uy tín với những sản phẩm tốt nhất đem ra thị trường là nền tảng vững chắc để cho tất cả mọi sự hợp tác đi đến thành công tốt đẹp. 

Mọi đề nghị xin được liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Roselle Việt Nam

- Số 23 - Văn Chương 2 - Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: (+84) 90.741.8688

Tel: 84 - 4 - 38633245   |  Fax: 84 - 4 - 38633245

Địa chỉ nhà máy: Khu Công nghiệp Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Công ty Roselle Việt Nam xin được nồng nhiệt chào đón. 

Trân trọng cảm ơn!


Mr. Lương Hoàng  Chuyên

(Giám đốc điều hành)

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Roselle Việt Nam