090.490.7252Tác dụng của trà Atiso đỏ - Hibiscus

Trà Atiso đỏ (hay trà Hibiscus, hay Bụp Giấm ) là một thức uống thảo dược rất phổ biến trên thế giới và có tính dược lý rất cao.

Tại sao bạn nên uống trà này ? Tại sao rất nhiều người dân trên khắp thế giới làm điều đó? Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 lý do tốt để bắt đầu uống trà Atiso đỏ càng sớm càng tốt !

hoa atiso do

1 . Trà Atiso đỏ là rất tốt cho những người có bệnh tăng huyết áp.
Nếu bạn có huyết áp cao, Trà Hibiscus ( trà Atiso đỏ ) có thể giúp bạn giảm thậm chí tới 10 điểm trong thang điểm cao huyết áp. Bạn phải uống bao nhiêu ly nước trà Atiso đỏ mỗi ngày? Uống ba ly mỗi ngày trong vài tuần ( theo một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu từ Đại học Tufts ở Boston ).

2 . Trà Atiso đỏ rất giàu chất chống oxy hóa
Trà Atiso đỏ sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt, giảm nguy cơ phát triển ung thư hoặc bệnh tim và làm tăng tuổi thọ của bạn. Trà cũng có thể làm giảm mức cholesterol LDL ( và điều đó sẽ cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn ) .

3 . Nó có một hương vị tuyệt vời
Trà Atiso đỏ có một hương vị chua chua, bạn luôn có thể làm ngọt với đường hoặc mật ong . Để thay đổi hương vị của trà , bạn cũng có thể thêm một số gia vị ( như quế , cỏ ba lá hoặc gừng hoặc vôi hoặc thêm một chút rượu rum )

4 . Nó hỗ trợ trong việc giảm cân
Nếu bạn muốn tăng cảm giác no bụng, hãy uống trà dâm bụt sau bữa ăn. Nó sẽ không chỉ làm cho bạn cảm thấy no, nó cũng sẽ giúp tiêu hóa tinh bột và đường. Hơn nữa, vì nó có tác dụng lợi tiểu, nó sẽ giúp bạn trong việc loại bỏ nước dư thừa trong cơ thể ( và điều đó sẽ làm cho bạn trông thon gọn hơn ) .

5 . La nước uống tuyệt vời trong mùa đông và mùa hè
Bạn có thể làm trà nóng hoặc trà đá .Mùa hè nếu bạn thích trà lạnh, các bạn nghiền đá và cho vào ly trà đã pha chế.

Bây giờ bạn có năm lý do tuyệt vời để thử trà Atiso đỏ (Hibiscus) !Trà Atiso đỏ được tiêu thụ bởi người dân trên khắp thế giới. Có một lý do là - nó cải thiện chất lượng sống của bạn. Bắt đầu uống trà ngày hôm nay để thấy được tác dụng của nó cho chính bạn!

Hop DQK 150g

Hiện nay công ty Kinh doanh và sản xuất đồ uống Thảo Mộc đang phát triển sản phẩm từ nguyên liệu đài quả Atiso đỏ hay đài quả Hibiscus với rất nhiều loại sản phẩm như trà Hibiscus, mứt Hibiscus, rượu vang Hibiscus, rượu vang Hibiscus.

Từ khóa tìm kiếm trên Google

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết