090.490.7252Quà tết Đà Nẵng: Gợi ý các món quà tết từ thảo mộc Hibiscus

Quà tết Đà Nẵng chọn quà tết sức khỏe, sản phẩm uy tín, giá chỉ từ 135,000 vnđ/phần. Quà tết Đà Nẵng uy tín 5 năm trên thị trường.

Tặng quà tết cho nhau mỗi dịp tết đến xuân về là hành động nhỏ mang ý nghĩa tốt đẹp trong truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam. Món quà tết vừa mang lời chúc năm mới bình an, hạnh phúc vừa là tình cảm của người tặng dành cho người nhận.

Đà Nẵng - Trái tim văn hóa, kinh tế, chính trị của miền Trung với nhiều món đặc sản đặc sắc, ẩm thực hấp dẫn và cảnh đẹp tự nhiên, mảnh đất của những người dân đôn hậu, hiếu khách. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thị trường quà tết Đà Nẵng những ngày giáp tết để biết được món quà nào đang được khách hàng yêu thích nhé.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, những món quà tết từ Hibiscus đang được người Hà Nội, TP.Hồ Chí Mình đón nhận và tin tưởng, nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng chúng tôi đã đưa những món quà tết ý nghĩa này tới với người dân Đà Nẵng. Tuy mới có mặt tại thị trường này độ 1-2 năm trở lại đây nhưng những tín hiệu đáng mừng từ thị trường quà tết Đà Nẵng rất khả quan. Quà tết Hibiscus gồm các sản phẩm từ Hibiscus hay còn được biết tới với tên gọi Atiso đỏ, cứ độ tháng 9 tháng 10 hàng năm hoa sẽ được bán rất nhiều tại các khu chợ Hà Nội. Hibiscus đã được khoa học chứng minh có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: hỗ trợ giảm huyết áp, mỡ máu, hỗ trợ giảm cân, giúp trẻ hóa cơ thể, trà Hibiscus là đồ uống tốt cho người bị tiểu đường...

Các set quà tết Đà Nẵng từ Hibiscus đang được đón nhận:

1. Túi quà tết Sức Khỏe

- Túi quà tết Sức Khỏe 1

quà tết Đà Nẵng 25

- Túi quà tết Sức Khỏe 2

quà tết hà nội 9

- Túi quà tết Sức Khỏe 3

quà tết hà nội 6

- Túi quà tết Sức Khỏe 4

quà tết hà nội 10

2. Hộp quà tết Bình An

- Hộp quà Bình An 1

quà tết hà nội 3

quà tết hà nội 12- Hộp quà Bình An 2

quà tết hà nội 11

3. Hộp quà tết Hồng Hoa

quà tết hà nội 2

quà tết hà nội 134. Hộp quà tết Trống Đồng

- Hộp quà Trống Đồng 1

quà tết hà nội 15

quà tết hà nội 37- Hộp quà Trống Đồng 2

quà tết hà nội 14

quà tết hà nội 1

Một số khách hàng tiêu biểu đã sử dụng quà tết Hibiscus:

quà tết hà nội 7

Những sản phẩm quà tết từ Hibiscus đang dần trở thành xu hướng quà tết Đà Nẵng những năm qua và là một phần không thể thiếu trong những ngày năm mới trong mỗi gia đình Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết