090.490.7252Công thức Cocktail Hibiscus Royale Champagne cho Giáng Sinh an lành

Hương vị trà hoa Hibiscus cộng hưởng với thức uống thanh nhã lịch thiệp Champagne trở thành một đồ uống tươi mới và độc đáo trong căn nhà bạn dịp Giáng Sinh tới.

Không khí Giáng sinh đang đến rất gần cùng với tiết trời se lạnh. Giáng sinh là dịp cả gia đình sum vầy, chia sẻ cho nhau những câu chuyện về cuộc sống và gửi lời cảm ơn tới nhau.

noel2

Bàn tiệc Giáng Sinh

Nếu bạn còn đang băn khoăn sẽ chọn đồ uống gì bên cạnh những món ăn truyền thống dịp giáng sinh ấm cúng bên gia đình thì Hibiscus Royale Champagne Cocktail sẽ là sự lựa chọn mới hứa hẹn mang tới nhiều thú vị. Bổ sung thêm hương sắc cho những ly Champagne truyền thống, Cocktail Hibiscus Royale Champagne đẹp mắt hơn và mang nhiều giá trị dinh dưỡng tới cho sức khỏe bên bàn tiệc gia đình.

Thành phần:

Tạo siro trà Hibiscus

·         1 phần đường

·         1 phần nước

·         4  túi lọc trà thảo mộc Hibiscus

Tạo Cocktail Hibiscus Tea Royale

·         2 thìa siro trà Hibiscus (đã được thực hiện ở trên)

·         4  phần champagne ướp lạnh hoặc champagne thường

Cách làm:

Bước 1:

Để tạo được siro trà Hibiscus, trộn lẫn đường với nước trong nồi 1 lít. Đun nước cho tới khi nước gần sôi, rây đường cho tới khi đường hòa tan hoàn toàn vào nước. Tắt bếp. Thả trà túi lọc Hibiscus vào hỗn hợp nước đường nóng, chờ khoảng năm phút rồi bỏ ra, để trà nguội (khoảng 1 tiếng). Đổ siro trà Hibiscus vào hộp đậy nắp, để trong tủ lạnh 1 tuần.

Bước 2:

Để làm cocktail, cho hai thìa siro trà hibiscus vào cốc champagne cổ cao đã được rót đầy champagne. Những viên bi siro trà Hibiscus lấp lửng trong ly champagne sẽ tạo sắc đỏ và hình thù lạ mắt thực sự sẽ làm thích thú những vị khách tới thăm gia đình bạn đêm Noel. Bạn có thể trang trí ly champagne của mình bằng quả mâm xôi hoặc một lát chanh cắt đẹp mắt.

hibiscus royale cocktail1

Những ly Hibiscus Royale Champagne Cocktail lịch lãm

Chúc các bạn thành công với thức uống mới trong dịp Giáng Sinh tới!

Bài viết được dịch và biên tập từ 1 website nước ngoài. Các bạn có thể xem link gốc của bài viết tại:

http://www.bettycrocker.com/recipes/hibiscus-royale-champagne-cocktail/33e13807-ff6c-4747-8372-38b6d6c475d5

Vì được dịch từ 1 website nước ngoài nên bài viết có thể có đôi chỗ chưa chính xác về mặt ngôn ngữ hoặc các nguyên liệu có trong bài viết có thể không giống hoàn toàn với nguyên liệu có sẵn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Thảo Mộc - Hibiscus hy vọng, bài viết sẽ cũng cấp 1 ý tưởng mới hoặc phương pháp để các bà nội trợ tài năng có thể làm ra những món ngon tương tự. 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết