090.490.7252Trà Hibiscus đá bạc hà thơm mát

Thực đơn Hibiscus  dinh dưỡng và giải nhiệt mùa hè năng động

Sau những giờ hoạt động căng thẳng còn tuyệt vời gì hơn khi bạn có được cho mình một thức uống mát lạnh thơm ngon làm tỉnh táo cơ thể và khơi nguồn sáng tạo.

Hãy tự làm cho mình thức uống thật ngon với Hibiscus nhé!

Thành phần:

·         4 túi trà hoa Hibiscus

·         1/2 chén lá bạc hà tươi

·         4 tách nước sôi

·         2 ly nước táo

·         2 chén nước lạnh

·         Đá viên

·         Vài nhánh lá bạc hà

Cách làm:

Thả trà Hibiscus cùng lá bạc hà vào trong một bình cách nhiệt lớn có chứa nước sôi, để trong 10 phút để trà phai sắc đỏ và vị chua vào nước quyền cùng hương bạc hà thơ mát. Sau 10 phút thì bỏ túi trà và bạc hà ra khỏi bình. Thêm nước táo và nước lạnh, rồi bỏ vào tủ lạnh cho đến khi đồ uống mát. Thả đá với một nhánh bạc hà trang trí cho đẹp mắt.

tra bac_ha

Những ly trà Hibiscus bạc hà trong suốt như pha lê

Chúc các bạn thành công!

Bài viết được dịch và biên tập từ 1 website nước ngoài. Các bạn có thể xem link gốc của bài viết tại:

http://www.marthastewart.com/341018/hibiscus-mint-iced-tea?czone=food/best-grilling-recipes/menus-and-more&backto=true&backtourl=/photogallery/iced-tea-recipes

Vì được dịch từ 1 website nước ngoài nên bài viết có thể có đôi chỗ chưa chính xác về mặt ngôn ngữ hoặc các nguyên liệu có trong bài viết có thể không giống hoàn toàn với nguyên liệu có sẵn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Thảo Mộc - Hibiscus hy vọng, bài viết sẽ cũng cấp 1 ý tưởng mới hoặc phương pháp để các bà nội trợ tài năng có thể làm ra những món ngon tương tự.

Theo Thảo Mộc biên dịch