090.490.7252Vietmac lựa chọn trà Hibiscus để phục vụ khách hàng vì tính Fresh Nổi bật

Tất cả các sản phẩm bán kèm của VietMac cũng chỉ được lựa chọn nếu nó thực sự tốt cho sức khoẻ.

Ngay từ khi ý tưởng ra đời, những chuyên gia marketing của VietMac đã nghiên cứu hơn 500 khách hàng để đi đến kết luận: với phần lớn người Việt, đặc biệt chị em phụ nữ, đồ ăn nhanh không tốt cho sức khoẻ.Vì vậy, VietMac luôn nỗ lực hướng tới tính Fresh- Lành mạnh và Tốt cho sức khoẻ.

Không chỉ làm từ cơm, mà mỗi suất VietMac có rất nhiều rau. Hơn nữa, VietMac rất hạn chế dùng các sản phẩm chiên, xào. Tất cả các sản phẩm bán kèm cũng chỉ được lựa chọn nếu nó thực sự tốt cho sức khoẻ.

Thậm chí, ban đầu Coke (Coca Cola) còn không được lựa chọn, mà thay vào đó là trà vitamine được đối tác sản xuất riêng cho VietMac. Thôi thì, cũng là trường hợp ngoại lệ cho 1 thương hiệu mạnh nhất hành tinh, và hơn nữa, hình ảnh của Coke đã là một phần tất yếu của ngành fastfoods! Và đó cũng là nhượng bộ duy nhất của VietMac, ít nhất cho đến thời điểm này!

Vietmac 1

Trà Hibiscus - kết hợp đá bào - món mới tại VietMac

Vietmac

Vietmac 3

Trà Hibiscus đã trở thành món ngon không thể thiếu trong bữa trưa của nhiều bạn trẻ 

Theo tìm hiểu của VietMac, trà Hibiscus được xem như một loại thức uống bổ dưỡng, thanh mát đồng thời cũng như một loại thảo dược chống lại bệnh tật. Cây Hibiscus vốn sống ở các vùng khí hậu nhiệt đới, cận nhiệt đới và ấm áp trên khắp thế giới, tuy nhiên, nó đồng thời cũng có thể trồng bất cứ đâu trên thế giới nếu nó được đặt vào một chậu cây đảm bảo được các điều kiện cần thiết. Trà Hibiscus có tác dụng làm giảm huyết áp và có thể điều chỉnh được lượng Cholesterol.

Ngoài ra, trà Hibiscus có chứa một loại enzym gây ức chế làm ngăn cản việc tiết ra men tiêu hóa amilaza – một loại enzym có tác dụng chuyển hóa đường và tinh bột. Uống một ly trà Hibiscus sau bữa ăn sẽ làm giảm sự hấp thụ hydratcacbon trong bữa ăn, giúp giảm cân. Trà Hibiscus còn có lợi ích khác là, nếu dùng trà này thường xuyên sẽ giúp chống nhiễm khuẩn bàng quang và trị chứng táo bón. Một loại thảo mộc Fresh như vậy, tại sao không phục vụ khách hàng?

Vietmac 2

Các bạn trẻ thích thú với sự kết hợp giữa cơm kẹp VietMac và món trà hồng hoa thơm ngon

- Cảm nghĩ của Vietmac về trà Hibiscus

Nguyễn Cẩm Ly, sinh viên đại học Văn Hóa, 21 tuổi

Đây là lần đầu tiên em uống thử loại trà này. Nhìn hình ảnh trên thực đơn của VietMac giới thiệu trên Nhóm mua em đã thấy rất hấp dẫn. Khi tới cửa hàng được các nhân viên giới thiệu về những lợi ích của trà mang lại em càng thêm tò mò. Khi uống thử thì em thấy mình sẽ tiếc nếu tới VietMac mà bỏ qua nó. Không chỉ có màu sắc đỏ cực đẹp, với những vụn đá như tuyết đỏ ở trên mà vi thanh chua, ngọt ngọt rất hợp khẩu vị với em. Bạn trai em cũng uống thử khi em tỏ ra thích thú với loại trà này và từ đó đến giờ mỗi lần tới VietMac chúng em lựa chọn trà hibiscus làm đồ uống.

Vũ Thị Bình (nhân viên bán hàng VietMac)

Trước đây các khách hàng của VietMac, đặc biệt các lứa tuổi teen khi đến VietMac thường gọi coca hoặc trà sữa. Nhưng thời gian gần đây tỷ lệ các bạn lựa chọn trà Hibiscus tăng lên khá nhiều. Phần vì màu sắc của trà rất hấp dẫn, vị trà thanh mát, ngọt thơm nên nhiều bạn còn mua thêm để mang đi uống. Đặc biệt những ngày hè nóng, các bạn teen thường yêu cầu VietMac phục vụ trà mà các bạn gọi là "trà hoa hồng" hay trà "ruby".

http://blog.vietmac.com.vn/2012/08/vietmac-lua-chon-tra-hibiscus-e-phuc-vu.html

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết

Theo VietMac