090.490.7252Tháng 10 - Roselle Việt Nam sẽ bán đài quả tươi Hibiscus rẻ nhất trên thị trường

Những ưu đãi đặc biệt sẽ chỉ dành cho những khách hàng đã đăng ký mua trước qua điện thoại.

Theo chu kỳ sinh học của cây Hibiscus, hoa sẽ dần nở rộ vào mỗi độ tháng 9. Đến cuối tháng 10 sẽ là mùa thu hoạch của Hibiscus. Mùa thu hoạch Hibiscus kéo dài từ tuần cuối tháng 10 cho tới tuần đầu tháng 12 (1 tháng rưỡi). Đây cũng là mùa mà những người mẹ, người chị, người con gia đình sẽ tìm mua Hibiscus tại những khu chợ gần nhà để về làm siro, làm mứt phục vụ mùa tết cho cả gia đình. 

Hibiscus 21

Để phục vụ nhu cầu đó, Thảo Mộc mong muốn hỗ trợ khách hàng mua được những đài quả tươi Hibiscus thơm ngon nhất, ở mức chi phí rẻ nhất. Với lợi thế là đơn vị trực tiếp trồng Hibiscus cũng như nhân giống hoa ở nhiều vùng trên khắp cả nước, Thảo Mộc có nguồn cung đài quả tươi Hibiscus dồi dào và ở chất lượng rất tốt. Những ưu đãi đặc biệt của Thảo Mộc sẽ chỉ dành cho những khách hàng đã đăng ký mua Hibiscus trước thông qua điện thoại. 

Những lợi ích khi mua đài quả tươi tại Thảo Mộc:

- Mức giá rẻ nhất trên thị trường, dự tính là 11,000 - 14,000 VNĐ (tùy thời điểm đầu mùa vụ hay cuối mùa vụ). Mức giá mua ngoài chợ hoặc tại các địa điểm khác thường dao động tối thiểu từ 12,000 VNĐ cho tới 20,000 VNĐ, có những nơi lên tới 50,000 VNĐ/kg. 

- Được mua đài quả Hibiscus sớm nhất. Ngay khi những đài quả Hibiscus tươi đầu tiên được thu hoạch, Thảo Mộc sẽ thông báo trước cho các khách hàng đã đăng ký đến nhận đài quả hoặc Thảo Mộc sẽ chuyển tới địa điểm của khách hàng mong muốn. 

- Đài quả có chất lượng tốt nhất. Là đơn vị đi đầu trong việc lai tạo và nhân giống cây Hibiscus, Thảo Mộc luôn sẵn có nguồn cung đài quả tươi ở chất lượng cao nhất nhằm phục vụ sản xuất và xuất khẩu.

- Thanh toán sau khi nhận hàng. Khách hàng sẽ chỉ thanh toán cho chúng tôi khi nhận đài quả tươi với số lượng đã được đăng ký trước.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết