090.490.7252Roselle Việt Nam tặng quà cho người nghèo và học sinh nghèo tỉnh Vĩnh Phúc Nổi bật

Phần quà của Thảo Mộc là những chai siro nước cốt quả Hibiscus.

Trong dịp nghỉ lễ quốc khánh 2-9 vừa qua, chị Trần Thúy Vân hiện đang công tác tại bộ nội vụ đã thực hiện chương trình tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó và người nghèo. Địa điểm được chương trình lựa chọn lần này là Thôn Lực Điền - Xã Yên Bình - Huyện Vĩnh Tường - Tỉnh Vĩnh Phúc. Chương trình đã tới tận nơi để tặng những phần quà bằng tiền mặt và hiện vật để giúp đỡ những em học sinh nghèo có quyết tâm vượt khó để học tập tốt và những người nghèo trong xã. 

chi Tran Thuy Van

Chị Trần Thúy Vân (váy ghi) trong 1 chương trình từ thiện khác. Chị Vân là một nhà hảo tâm đã thực hiện rất nhiều chương trình từ thiện thiết thực và ý nghĩa cho người nghèo và trẻ em nghèo tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. 

Để ủng hộ chương trình, Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Thảo Mộc cũng đã gửi những phần quà siro nước cốt quả Hibiscus là sản phẩm của Công ty tới những người dân nghèo nơi đây. Mặc dù đại diện của Công ty Thảo Mộc chưa thể tới tận nơi trong chương trình này để tận tay gửi tặng phần quà của mình tới những người dân và học sinh nghèo trong chương trình, nhưng Thảo Mộc vẫn luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công chung của chương trình.

Roselle luôn hy vọng rằng những sản phẩm Hibiscus sẽ đến được với tất cả mọi người trên khắp cả nước, đặc biệt là những người nghèo vì mỗi người đều xứng đáng được hưởng giá trị từ một sản phẩm sạch cho sức khỏe cho dù họ có mức sống là thế nào chăng nữa. Thảo Mộc mong muốn sẽ tiếp tục đóng góp vào các hoạt động xã hội phù hợp để cùng chung tay với mọi người mang lại sự phát triển chung cho toàn xã hội.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết