090.490.7252Hibiscus đã được bán tại chuỗi cửa hàng Starbucks danh tiếng Nổi bật

Hibiscus và món đồ uống độc đáo của Starbucks

Cái tên Starbucks có lẽ không còn mấy xa lạ với mọi người. Đó là một thương hiệu  cà phê nổi tiếng trên toàn thế giới, có trụ sở ở Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Starbucks là chuỗi các cửa hàng cà phê lớn nhất thế giới, với 17,800 quán ở 49 quốc gia, bao gồm 11,068 quán ở Hoa Kỳ, gần 1,000 ở Canada và hơn 800 ở Nhật Bản.

"Very berry hibiscus" là một dòng sản phẩm mới của starbucks. Với sự hòa quyện của hương vị café xanh truyền thống từ những hạt café chưa rang Arabica, một ít nước ép trái cây, bạc hà, lát chanh và đặc biệt là hibiscus tươi.

do uong

Đậm đà hương vị hibiscus tươi

Theo một thông điệp mà starbucks muốn truyền tải cho mọi người đó là "Bạn đã làm thế nào để lấy lại năng lượng cho công việc tiếp theo của mình?". Một khách hàng khi sau khi lần đầu tiên sử dụng đồ uống này của starbucks đã hoàn toàn bị thuyết phục.

starbucks

Bạn đã làm thế nào để lấy lại năng lượng cho công việc tiếp theo của mình?

Đây là lời mà anh ấy kể lại: "Có lẽ tôi đã biết về hibiscus khá lâu rồi nhưng khi uống món đồ này tôi mới thấy hết được vị thơm ngon của nó. Mẹ tôi và một vài người bạn đã giới thiệu cho tôi rất nhiều về công dụng của loài hoa này như việc có thể giảm nguy cơ tử vong của các bệnh tim mạch, bệnh ung thư, giúp tiêu hóa tốt, giải độc cho cơ thể, làm mát gan, chống mệt mỏi và đặc biệt rất tốt cho những người bị cao huyết áp. Đúng là một loài hoa có rất tốt cho tiêu hóa khi uống xong tôi không còn cảm giác khó chịu, đầy bụng nữa. Đặc biệt hơn là tôi hoàn toàn có thể thư giãn và ngồi nhâm nhi một ly refresher starbucks sau mỗi giờ ăn trưa, và rất phấn khởi khi đón nhận công việc mới vào buổi chiều mà không bị stress như trước kia. Giờ đây tôi không thể bỏ quên được đồ uống này mỗi khi đi chơi hay làm việc. Vợ tôi còn làm rất nhiều món ngon từ hoa hibiscus.

Hibiscus đúng là một biểu tượng đẹp tự nhiên về sức khỏe đối với mọi người. Thương hiệu starbucks đã đi đầu trong việc sử dụng hibiscus trong đồ uống của họ. Đây là một câu kết cuối cùng mà vị khách hàng vui tính này muốn gửi đến tất cả mọi người đó là: "Bạn và tôi hãy cùng nhau sử dụng sản phẩm từ hibiscus, vì lợi ích cho cộng đồng và sức khỏe của bạn"."

Bài viết được dịch và tổng hợp từ website nước ngoài. Các bạn có thể xem link gốc của bài viết tại:

http://www.theimpulsivebuy.com/wordpress/2012/08/15/review-starbucks-refreshers-cool-lime-and-very-berry-hibiscus/

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết