090.490.7252Khách hàng hân hoan nhận đài quả tươi từ Hibiscus Shop Nổi bật

Đây là thành quả sau nửa năm lao động của người nông dân.

Những đài quả tươi Hibiscus đã về tới Hibiscus Shop. Hàng trăm cân đài quả tươi Hibiscus đang tươi roi rói chờ những người mua đến nhận. Ngay từ khi mới về, rất nhiều khách hàng đã hào hứng đến nhận đài quả tươi với số lượng từ vài kilogram cho tới vài chục kilogram. Bên cạnh việc mua về tự ngâm đường cho gia đình, rất nhiều khách hàng còn mua về để chia sẻ cho những người thân và bạn bè. Ai cũng hân hoan và bày tỏ một niềm thích thú, một tình cảm với một loài cây, một loài dược liệu quý. 

Những đài quả tươi tại Hibiscus Shop có chất lượng rất tốt làm các chị, các mẹ rất thích thú. Hơn nữa, mức giá cho các đài quả tươi này cũng làm mọi người không khỏi bất ngờ, vì chỉ với 14,000 VNĐ đã mua được 1 kg. Đây là một dự án được Hibiscus Shop thực hiện nhằm hỗ trợ mọi người trong việc tiếp cận gần hơn với một giống cây quý và giải quyết đầu ra cho người nông dân. Mặc dù hoàn toàn không có lợi nhuận nhưng những người bán cũng thấy tràn ngập niềm vui khi những thành quả lao động của người nông dân đang được mua về, đang được trân trọng. 

dai qua tuoi

dai qua tuoi 2

dai qua tuoi 3

Đài quả tươi Hibiscus nằm ngập một góc tại Hibiscus Shop

Chúng tôi cũng thử nghiệm làm một phóng sự ngắn để cùng chung vui trong niềm hân hoan được mùa hoa này. MC Trà Ly cũng là một nhân viên bán hàng của Hibiscus Shop đã phỏng vấn một khách hàng. Chúng ta sẽ cùng trải nghiệm những cảm xúc hân hoan khi mua được hoa quý của chị Hương - khách hàng trong video clip dưới đây nhé.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết