090.490.7252Ghé thăm Sheraton Sài Gòn để thưởng thức trà Hibiscus của Thảo Mộc Nổi bật

Trà hibiscus trở thành đồ uống welcome drink chính thức của Sheraton Saigon & Towers.

Sheraton Saigon & Towers nằm tại trung tâm thương mại và giải trí sầm uất trên đường Đồng Khởi nổi tiếng, được bao quanh bởi những tiện nghi và thuận lợi về mua sắm cũng như những điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam. Là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế được tạp chí Business Asia bình chọn là "khách sạn tốt nhất Việt Nam 2004 và 2005", Sheraton thực sự là một điểm đến lý tưởng và đẳng cấp.

fhjf

Sheraton Saigon & Tower nổi bật một góc thành phố

euueueueueu

Sảnh Sheraton Saigon & Towers

fhfueueuue

Phòng hạng sang

iwuiwuuue

Phòng hội nghị

jjhfjhf

Khu bếp hiện đại và sang trọng bậc nhất

Aqua Spa tầng 5 nằm trong khuôn viên Sheraton Saigon được biết đến như thiên đường nghỉ dưỡng với những dịch vụ hạng sang, liệu pháp đặc biệt đầy mê hoặc lấy cảm hứng từ truyền thống  văn hóa của chính khách sạn, pha trộn di sản văn hóa ẩm thực tinh tế và những sản phẩm spa chuyên nghiệp và cap cấp nhất như Clarins, Laurent Severac...

hhhh

                   uuuuuuu

 

Ngày 11-11-2012 Aqua Spa chính thức lựa chọn Thảo Mộc trở thành đơn vị cung cấp trà hibiscus cho khách sử dụng dịch vụ của khách sạn một sản phẩm hài hòa và tinh tế.

2012-11-09 11.23.16

Sheraton su dung tra hibiscus 1

Trà Hibiscus với màu đỏ tươi tự nhiên

Thảo Mộc là đơn vị tiên phong của Việt Nam mang tới thị trường trong nước những sản phẩm được chiết xuất từ loại cây Hibiscus sabdariffa đã được biết đến nhiều ở  Trung Mỹ, Bắc Phi và nhiều nơi trên thế giới. Loài cây này mang nhiều giá trị sức khỏe được biết đến như một phương thuốc hữu hiệu kéo dài tuổi thanh xuân, an thần, giảm stress cùng những tác dụng thần diệu trong điều trị các bệnh liên quan tới tim mạch và thận. Dưới sự tư vấn của chuyên gia Thái Lan nhận thấy những giá trị tuyệt vời và mức độ phù hợp của loại sản phẩm này, Aqua Spa sử dụng chính thức trà đài quả hibiscus phục vụ cho khách hàng của mình.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết