090.490.7252Thảo Mộc chính thức ra mắt ba dòng rượu vang mới trong đêm nhạc Nguyễn Cường Nổi bật

Ba dòng rượu vang tinh tế nhất

Ngày 10-11-2012, Thảo Mộc có mặt trong đêm nhạc "Chuếnh choáng một Nguyễn Cường" (tại Nhà hàng Ginger 87C Lý Thường Kiệt) và được vinh dự lựa chọn trở thành đơn vị trài trợ chính thức tất cả đồ uống. Đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình "Hội Quán Doanh Nhân" vậy nên khách mời có mặt trong sự kiện này phần nhiều là các doanh nhân cùng các nhạc sĩ, nghệ sĩ khác.

chuenh choang mot Nguyen Cuong

Chuếnh choáng một Nguyễn Cường

Trong sự kiện này, Thảo Mộc chính thức đem tới cho khách hàng ba dòng sản phẩm rượu vang đã được quý vị mong đợi trong thời gian vừa qua. Dòng rượu vang chất lượng cao được lên men 100% từ đài quả Hibiscus. Như quý vị đã biết, rượu vang được coi là loại đồ uống giàu năng lượng, và ở các nước châu Âu rượu vang đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của họ. Quy trình tạo ra rượu vang vô cùng nghiêm ngặt, nhất là về thời điểm thu hoạch những trái Hibiscus này, vì nó sẽ quyết định lớn nhất tới mức độ dinh dưỡng, lượng acid cũng như lượng đường trong từng trái quả, từ đó chế biến theo một khẩu vị đặc trưng. Trải qua rất nhiều công đoạn công phu từ khi lấy nước được chiết xuất từ những đài quả Hibiscus, quá trình lên men an toàn, quy trình làm mịn và lọc cặn; ủ, pha trộn cũng như đóng chai hết sức cầu kỳ để tạo ra một sản phẩm chất lượng mang tới những trải nghiệm tinh tế phục vụ quý khách hàng.

mac ruou moi 1mac ruou moi 3

 • Dòng vang chát Premium Quality Roselle Hill là chai rượu được kết tinh từ sự sáng tạo và niềm đam mê suốt 2 thập kỷ của một người làm khoa học.
 • Có tuổi đời từ 3 – 5 năm, đây là chai rượu tiêu biểu nhất trong các dòng vang Hibiscus của Công ty Thảo Mộc.
 • Hương vị thanh chát dịu nhẹ và vị chua đặc trưng của đài quả hibiscus được lan tỏa và lưu lại thật lâu nơi vị giác.

mac ruou moi 2

 • Vang Thảo Mộc là dòng rượu vang có hương vị dịu ngọt dễ chịu.
 • Mỗi chai vang trước khi xuất xưởng đều có từ 2 – 3 năm tuổi.

mac ruou moi 4

 • Hibiscus Wine là dòng rượu có vị chát và vị ngọt được phối hợp một cách hoàn hảo. 
 • Mỗi chai rượu trước khi xuất xưởng đều có từ 3 – 5 tuổi


Mỗi dòng
 trong ba dòng rượu vang mới của Thảo Mộc được ra mắt mang một hương vị đặc trưng khác nhau. Dòng rượu vang chát mang hương thơm đậm đà nhất, vị chát đầu lưỡi chắc chắn sẽ mang tới một trải nghiệm sâu sắc cho quý khách hàng. Với những thực đơn rượu vang trẻ trung hơn dành cho những người ưa vị ngọt, vang Thảo Mộc bán chát hay vang ngọt Hibiscus wine phần nào làm thỏa mãn khẩu vị cũng như đáp ứng được nhu cầu không ngừng thay đổi của thị trường tiêu dùng.

Đêm nhạc Nguyễn Cường đã khẳng định giá trị của ba dòng rượu vang chất lượng cao này. Ngoài được đông đảo các doanh nhân lựa chọn sử dụng, tin tưởng và yêu dùng, những nghệ sĩ lớn cũng chia sẻ sự yêu thích hương vị độc đáo, khác lạ mà vang Hibiscus mang tới. Với nhạc sĩ Nguyễn Cường nói riêng, sau màn giao lưu trên sân khấu, Thảo Mộc cũng đã có cơ hội được trao đổi và chia sẻ cảm nhận với ông. Nhạc sĩ đặc biệt yêu thích vị chát dịu của dòng vang mới và hương thơm tinh tế của Roselle Hill mang lại. Ông tin tưởng và kỳ vọng nhiều vào tương lai thành công của những dòng vang mới của Thảo Mộc.

 

chuenh choang mot Nguyen Cuong 2

Thực đơn đồ uống của nhà tài trợ Thảo Mộc

chuenh choang mot Nguyen Cuong 4

Nhạc sỹ Nguyễn Cường và MC Lê Hải Yến

chuenh choang mot Nguyen Cuong 6

Ba dòng rượu vang mới

chuenh choang mot Nguyen Cuong 7

Khán phòng đêm nhạc "Chuếnh choáng một Nguyễn Cường" ngập tràn hương vị hibiscus thảo mộc

DSC 0427

Nhạc sĩ Nguyễn Cường thích thú với ly vang hibiscus

DSC 0145

Thảo Mộc gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình nhạc sĩ Nguyễn Cường

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

 • Hotline: (+84) 90.490.7252
 • Tel: (+84) - 4 - 38633245
 • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website chính thức: http://trao.com.vn
 • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
 • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
 • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết