090.490.7252Ấn tượng gian hàng Thảo Mộc tại Hội chợ Xuân 2013 tại triển lãm Nông nghiệp Nổi bật

Một điểm nhấn đẹp trong không gian hội chợ Nông nghiệp

Từ ngày 31/1/2013 đến 8/2/2013, hai hoạt động lớn của ngành nông nghiệp là Hội chợ Xuân Quý Tỵ 2013 và Hội chợ giống cây trồng, vật nuôi và vật tư nông nghiệp khu vực phía Bắc cùng diễn ra tại Trung tâm triển lãm Nông nghiệp, số 2 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Hội chợ Xuân tại triển lãm Nông nghiệp năm nay có sự góp mặt của hơn 250 gian hàng của các doanh nghiệp, địa phương từ các tỉnh, thành khu vực phía Bắc; các viện, trung tâm nghiên cứu; các trang trại, hợp tác xã, các hộ sản xuất kinh doanh trong và ngoài ngành nông nghiệp. Hội chợ giới thiệu, bày bán các mặt hàng nông, lâm, thủy sản, hoa, cây cảnh, rau quả sạch, sản phẩm chế biến, thủy sản tươi sống, sản phẩm của các làng nghề truyền thống, đồ gia dụng và các sản phẩm đặc sản vùng miền.

Đặc biệt các gian hàng thực phẩm bày trên bàn Tết gồm rất nhiều các loại mứt, trà, rượu năm nay có thêm sự xuất hiện ấn tượng của Thảo Mộc Hibiscus.

hoi cho nong nghiep 1

Gian hàng Thảo Mộc với nhiều sản phẩm đẹp mắt và bổ dưỡng

Với gian hàng đẹp mắt cùng đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp, Thảo Mộc đã thu hút sự chú ý tham quan của đông đảo khách hàng.

hoi cho nong nghiep 2

hoi cho nong nghiep 3

Sản phẩm của Thảo Mộc trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng

Với kinh nghiệm 20 năm nghiên cứu và phát triển thảo mộc Hibiscus tại Việt Nam, năm nay công ty Thảo Mộc đưa ra thị trường những sản phẩm hết sức phong phú đa đạng bao gồm trà, rượu, mứt, siro làm từ đài quả Hibiscus bổ dưỡng. Những sản phẩm sạch, hương vị thơm ngon, có nguồn gốc thiên nhiên và giữ lại toàn bộ những giá trị dược lý của đài quả Hibiscus đã thuyết phục được đông đảo khách hàng trong hội chợ và trở thành sự lựa chọn cho mùa Tết ấm áp trong gia đình mỗi khách hàng dịp xuân Quý Tỵ này.

Cùng với lượng lớn khách hàng vốn sẵn yêu thích và tin dùng sản phẩm của Thảo Mộc trong thời gian qua, với hai hội chợ Xuân tưng bừng đang diễn ra tại Triển lãm Giảng Võ và Triển lãm Nông nghiệp, trong tương lai không xa, những sản phẩm từ đài quả Hibiscus cùng những giá trị quý dành cho sức khỏe của nó sẽ trở nên quen thuộc trong đời sống người dân Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết