090.490.7252Thảo Mộc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

Thảo Mộc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. Logo mới của Thảo Mộc thể hiện được sức sống và tình yêu với sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Công ty Cổ phần Sản xuất & Kinh doanh Đồ uống Thảo Mộc đã quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu vào ngày 20/08/2013. Theo đó, chúng tôi sẽ sử dụng mẫu thiết kế logo mới với nhiều tầng ý nghĩa hơn so phiên bản logo trước đây. 

Thao moc logo promote 1

Logo thể hiện những màu sắc và đường cong đặc trưng của đài quả Hibiscus. Hình dáng của một đài quả Hibiscus đầy sức sống mỗi mùa hoa về được.

Thao moc logo promote 2

- Logo là hình ảnh của một ngọn lửa - thể hiện tinh thần làm việc chăm chỉ và nhiệt huyết nhằm phát triển một dự án nông nghiệp bền vững cho Việt Nam.

Thao moc logo promote 3

Logo là hình ảnh của một vương miện - thể hiện tinh thần tiên phong và sáng tạo của con người Thảo Mộc. Chúng tôi đã dần đầu về nghiên cứu và phát triển Hibiscus suốt 2 thập kỷ qua và chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến mỗi ngày để phục vụ khách hàng của chúng tôi tốt hơn.

Thao moc logo promote 4

Logo là hình ảnh của mặt trời mọc - thể hiện một kỷ nguyên mới trong sự phát triển của Thảo Mộc. Trên nền tảng của một công trình nghiên cứu, sản phẩm Hibiscus đã đi qua rất nhiều sóng gió để đến được với khách hàng. Giờ đây, khách hàng đã biết tới, đón nhận và yêu mến sản phẩm của Thảo Mộc. Đây sẽ là bình minh cho sản phẩm Hibiscus - sản phẩm cho sức khỏe con người.

Thao moc logo promote 5

Việc thay đổi logo và bộ nhận diện sẽ mang đến cho Thảo Mộc một diện mạo mới và sức sống mới để tiếp tục kiên trì mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng, cho người nông dân và cho xã hội.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết