090.490.7252Thảo Mộc chào đón phiên bản website tiếng Nhật Nổi bật

Phiên bản website tiếng Nhật sẽ giúp khách hàng Nhật Bản hiểu rõ hơn về Thảo Mộc.

Trong suốt năm qua, các sản phẩm của Công ty Thảo Mộc đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến của các khách hàng Nhật Bản. Các khách hàng không chỉ mua nhiều sản phẩm từ Hibiscus mà còn chia sẻ cho bạn bè của họ về loài thảo mộc quý này. Bên cạnh nhu cầu sử dụng cá nhân, sản phẩm Hibiscus cũng đã được lựa chọn như một món quà đặc trưng Việt Nam trao tặng cho người thân và bạn bè của người Nhật mỗi dịp họ trở về quê hương.

Để hỗ trợ các khách hàng hiểu hơn về các thông tin Công ty cũng như sản phẩm, Công ty Thảo Mộc đã cho ra mắt tờ rơi tiếng Nhật. Và tiếp sau đó, ngày 14/11, website phiên bản tiếng Nhật cũng đã bước đầu hoàn thành và được đưa vào hoạt động nhằm phục vụ các khách hàng Nhật tốt hơn. Việc cho ra mắt phiên bản website tiếng Nhật đã thêm một lần nữa thể hiện văn hóa và tinh thần không ngừng cải tiến của Công ty Thảo Mộc. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng; từ đó liên tục cải tiến để hướng tới sự hoàn hảo trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

website tieng nhat

Đường link website Thảo Mộc phiên bản tiếng Nhật: http://thaomoc.com.vn/jp/

Thảo Mộc tự hào là đơn vị đi tiên phong và uy tín nhất trong việc sản xuất các sản phẩm từ Hibiscus. Bắt đầu từ 100 hạt giống đầu tiên từ giáo sư người Đức Jnoen, Thảo Mộc đã bắt đầu thực hiện các công trình nghiên cứu lai tạo và nhân giống thành công những cây Hibiscus có chất lượng tốt nhất. Từ đó, Thảo Mộc đã đưa hạt giống này tới khắp các vùng miền trên cả nước để phát triển vùng nguyên liệu và quảng bá cây. Thảo Mộc đã và luôn tiên phong trong việc chia sẻ mọi kiến thức về Hibiscus với tất cả mọi người. Sau đó, Thảo Mộc cũng đã thực hiện nhiều các công trình nghiên cứu khoa học về Hibiscus trước khi phát triển thành những dòng sản phẩm như hiện nay để phục vụ cho cuộc sống con người. Sau 20 năm, những sản phẩm của Thảo Mộc đã được thị trường chấp nhận rộng rãi với tỷ lệ khách hàng trung thành sử dụng sản phẩm rất cao. Sản phẩm của Thảo Mộc cũng đã chinh phục nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản và các nước châu Âu.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết