090.490.7252



Hibiscus đồng hành cùng triển lãm giáo dục Go Global Nổi bật

Hibiscus góp mặt tại ngày hội Go Global do Trung tâm tư vấn du học EF tổ chức ở khách sạn Melia tại Hà Nội

Vào ngày 8/11 vừa qua, Tập đoàn giáo dục EF (Education First) đã tổ chức triển lãm tư vấn du học với tên gọi Go Global tại khách sạn Melia. Go Global là triển lãm tư vấn về giáo dục và hướng nghiệp quốc tế uy tín được tổ chức trong những năm gần đây nhằm mang lại những thông tin bổ ích về du học và việc làm quốc tế cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

trung tam tu van du hoc ef 8

Buổi triển lãm thu hút được đông đảo số lượng các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về việc du học tại các nước phát triển như Anh, Mỹ , Hàn Quốc.... Đến với buổi tư vấn du học của Tập đoàn giáo dục EF, các bạn học sinh không những được sự tư vấn chuyên nghiệp về việc lựa chọn ngành học, mà còn được các chuyên gia khách mời đào tạo các chuyên đề về kĩ năng phỏng vấn, xin visa cũng như tham gia kiểm tra tiếng anh trực tiếp để có cơ hội nhận các suất học bổng du học có giá trị.

trung tam tu van du hoc ef 11

trung tam tu van du hoc EF 7

Ngoài tư vấn và các hội thảo chuyên đề từ các chuyên gia, điểm nhấn của sự kiện Go Global 2014 có thể kể đến diễn đàn chia sẻ của các diễn giả khách mời, là những người đã thành công với các học bổng lớn như Fullbright, học bổng Liên Hợp Quốc UNAOC, cựu sinh viên đại học Harvard...

trung tam tu van du hoc ef 10

Tham gia cùng triển lãm tư vấn du học lần này, sản phẩm đồ uống từ Hibiscus của Roselle đã đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt chương trình nhằm giới thiệu đến các bạn học sinh sinh viên cũng như các bậc phụ huynh các sản phẩm tốt cho sức khoẻ chiết xuất từ đài quả Hibiscus. Sản phẩm đồ uống của Hibiscus được đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh yêu thích.

trung tam tu van du hoc EF

trung tam tu van du hoc ef 1

trung tam tu van du hoc ef 3

Trung tam Tu van du hoc ef 4

Đồng hành cùng EF Education còn có sự tham gia của các tổ chức như Hội đồng Anh, Ngân hàng HSBC, Vietnam Airlines với mục đích hỗ trợ, tư vấn cho các bạn học sinh về tài chính cũng như thủ tục làm visa, chuẩn bị vé máy bay.

trung tam tu van du hoc ef5

Buổi triển lãm diễn ra thành công với rất nhiều suất học bổng có giá trị được trao cho các bạn học sinh đã suất sắc vượt qua kì kiểm tra tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết