090.490.7252Roselle góp mặt tại Charity Bazaar 2014 Nổi bật

Các sản phẩm đồ uống Hibiscus góp mặt trong không gian văn hoá lễ hội của Charity Bazaar 2014.

Vào ngày 23/11, như thông lệ, hội chợ Charity Bazaar được diễn ra tại khuôn viên trường quốc tế UNIS (United Nation International School) tại Ciputra Hà Nội. Đây là sự kiện gây quĩ từ thiện hàng năm, được biết đến là hội chợ lớn nhất trong năm của cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Với sự tham gia của hơn 40 gian hàng thuộc các quốc gia khác nhau, Charity Bazaar đã mang đến một không gian văn hoá ẩm thực náo nhiệt và sôi động. Mỗi gian hàng đại diện cho các quốc gia khác nhau mang đến nét văn hoá truyền thống, những món ăn tiêu biểu, những mặt hàng đa dạng của đất nước họ.

Charity Bazaar 12

Charity Bazaar 1

Charity Bazaar 11

Charity Bazaar 10

Charity Bazaar 9

Mỗi gian hàng mang của mỗi quốc gia mang một màu sắc khác nhau đến với Charity Bazaar

Tiếp tục góp mặt tại gian hàng của Việt Nam, các dòng đồ uống take-away của Hibiscus như Hibiscus Mystery, Hibiscus Autumn Breeze và Hibiscus Sunset được rất nhiều khách hàng yêu thích. Họ ở mọi lứa tuổi và quốc tịch khác nhau như Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Nhật... Một số khách hàng nhí người Mỹ đã bày tỏ sự phấn khích và thích thú khi được hỏi về đồ uống từ Hibiscus. Bên cạnh đó, rất nhiều khách hàng sẵn sàng đứng xếp hàng để được thưởng thức các sản phẩm của Hibiscus.

Charity Bazaar 8

Charity Bazaar 7

Charity Bazaar 6

Charity Bazaar 5

Charity Bazaar 4

Charity Bazaar 3

charity bazaar 2

Charity Bazaar 15

Charity Bazaar 14

 Charity Bazaar 13

Các khách hàng nước ngoài xếp hàng để thưởng thức đồ uống từ Hibiscus

Ngoài đồ uống take-away, Hibiscus còn giới thiệu đến hội chợ Bazaar các dòng sản phẩm khác đang được yêu thích như trà Hibiscus, mứt Hibiscus, nước cốt quả Hibiscus. Đặc biệt sản phẩm trà Hibiscus rất được các khách hàng châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc quan tâm. 

Roselle Việt Nam cảm ơn các bạn đã yêu thích sản phẩm từ thảo mộc Hibiscus. Hi vọng rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ Hibiscus trong thời gian tới. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa lễ hội Charity Bazaar 2015.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết