090.490.7252Hibiscus là nhà tài trợ chính thức tại International friendship day 2014 Nổi bật

Hibiscus đồng hành cùng Ngày hội kết nối tình bạn quốc tế– International Friendship day 2014 tại khách sạn Grand Plaza Hanoi.

Vào ngày 29/11/2014, International Friendship day – Ngày hội kết nối tình bạn quốc tế đã diễn ra tại khách sạn Grand Plaza Hanoi. Chủ đề của IFD năm này là "Tư duy khởi nghiệp từ góc nhìn vĩ mô", với sự tham dự của đông đảo các cựu du học sinh Anh, Pháp, Mĩ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Singapore, Nga... Tiếp nối thành công của IFD 2013, International Friendship Day 2014 được đầu tư kĩ lưỡng và  mở rộng phạm vi ra Hà Nội. IFD 2014 với sự tham gia của lãnh đạo nhà nước, đại diện của gần 100 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, và các vị diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực kinh tế - tài chính, và hàng nghìn các cựu du học sinh... là sự khẳng định cho ước muốn xây dựng một cộng đồng kinh doanh lớn mạnh, đóng góp vào sự tăng trưởng của đất nước.

khách sạn Grand plaza hanoi 3

khách sạn Grand plaza hanoi 3

Chương trình mang đến cơ hội giao lưu với các diễn giả nổi tiếng như ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI, ông Vũ Tú Thành – Phó Giám đốc điều hành khu vực và Trưởng đại diện Việt Nam, Hội đồng Kinh doanh Mỹ-ASEAN cùng ông Võ Trí Thành và bà Phạm Chi Lan – các chuyên gia kinh tế nổi tiếng của Việt Nam với sự điều phối của PGS.TS Nguyễn Lân Trung.

khách sạn Grand plaza hanoi 1

khách sạn Grand plaza hanoi 1

khách sạn Grand plaza hanoi 2

khách sạn Grand plaza hanoi 2

khách sạn Grand plaza hanoi 4

khách sạn Grand plaza hanoi 8

khách sạn Grand plaza hanoi 9

Công ty Roselle và các sản phẩm Hibiscus là nhà tài trợ đồ uống chính thức cho IFD 2014. Đồ uống từ Hibiscus đã nhận được sự quan tâm của các vị đại biểu, các vị khách quý và nhiều bạn du học sinh có mặt tại chương trình này.

khách sạn Grand plaza hanoi 5

khách sạn Grand plaza hanoi 6

Giáo sư Nguyễn Lân Dũng yêu thích đồ uống Hibiscus 

khách sạn Grand plaza hanoi 7

Roselle xin chân thành cảm ơn ban tổ chức chương trình đã cung cấp cho chúng tôi những hình ảnh đẹp từ IFD 2014.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết