090.490.7252



Tết Ất Mùi kể chuyện con dê Nổi bật

Năm Ngọ mã đáo thành công

Năm Mùi, dê béo, rượu nồng phủ phê

Trong văn hóa phương Đông với thuyết 12 con giáp thì dê (hay còn gọi là Mùi) là con giáp quan trọng, mang những ý nghĩa triết lý và nhân văn sâu sắc. Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí. Đối với người Việt Nam, dê cũng tạo ra giá trị tinh thần phong phú, ảnh hưởng sâu rộng đến tâm linh và đời sống văn hóa nghệ thuật.

FullSizeRender

Mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường, trong những thời khắc ý nghĩa là động lực để Roselle Việt Nam lên ý tượng thực hiện tờ rơi "Câu chuyện con dê". Khi mua các sản phẩm quà từ Roselle Việt Nam trong mùa tết này, chúng tôi sẽ dành tặng bạn "Câu chuyện con dê". Tờ rơi kể những mẩu chuyện độc đáo, mới lạ và có thể bạn chưa biết về con vật này.

FullSizeRender 2

FullSizeRender 3

Vậy là năm cũ sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại đến. Roselle xin chúc các bạn một năm Ất Mùi tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết