090.490.7252[Video clip] Không khí tết Ất Mùi qua ống kính Roselle Nổi bật

Hãy cùng chúng tôi cảm nhận hơi thở mùa xuân đang về trên từng con phố.

Hà Nội với không khí se lạnh đặc trưng của mùa xuân phương Bắc. Dạo qua con phố Hàng Lược - một trong những khu phố sầm uất nhất tại Hà Nội, gặp gỡ những người bán hàng, những vị khách du lịch Việt Nam và nước ngoài cùng cảm nhận sự hứng khởi và niềm vui khi mùa xuân mới đang về.

Trong sinh hoạt truyền thống của mùa xuân thủ đô, tết Nguyên Đán không chỉ là cây đào, cây quất, phong bao lì xì đỏ, chiếc bánh chưng xanh. Đây còn là dịp để mọi người, mọi nhà mua những món quà ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân. Nếu như những năm trước, xu hướng bánh mứt kẹo nhập khẩu thường được lựa chọn thì trong vài năm trở lại đây các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao đã nhận được sự quan tâm của khách hàng. Theo ghi nhận của chúng tôi, tại các siêu thị có hơn 80% là các mặt hàng của các doanh nghiệp Việt Nam được bày bán. Điều này là kết quả thành công của cuộc vận động người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp Việt đã ngày càng đi sâu đi sát, đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng.

Roselle kính chúc Quý khách hàng một năm mới:

- Gói cho trọn Lộc Tài

- Hái thật nhiều Lạc Quan

- Đong cho đầy Hạnh Phúc

- Hứng trọn vẹn An Khang

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Roselle  trên con đường "Mang tinh hoa Việt đi khắp thế giới"

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tết; Lựa chọn quà tết cho Công ty; Menu Quà tết; Menu sản phẩm Hibiscus; Quà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viên; Hộp quà têt; Giỏ quà tết