090.490.7252Sản phẩm Hibiscus có mặt tại AEON Long Biên Nổi bật

AEON Long Biên là điểm đến tiếp theo của Roselle Việt Nam.

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật. AEON chính thức bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 dưới hình thức Văn phòng Đại diện. Ngày 07/10/2011 Công ty TNHH AEON Việt Nam chính thức được thành lập, đầu tư cho các hoạt động về xây dựng, tổ chức, quản lý và kinh doanh các mô hình Trung tâm thương mại, Trung tâm bách hóa tổng hợp và Siêu thị hiện đại.

ph02b

phoi canh aeon

Ngày 28/10/2015, AEON Long Biên Hà Nội sẽ chính thức khai trương. Trung tâm bách hóa Aeon Long Biên có 4 khu vực chính: Tầng 1 là siêu thị với 15.000 mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày và hơn 700 sản phẩm nhập khẩu; Tầng 2 là thế giới thời trang và mỹ phẩm trong và ngoài nước với đa số các nhãn hàng lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội; Tầng 3 là khu quầy hàng trẻ em, khu vui chơi trong nhà Molly Fantasy và khu vui chơi dành riêng cho trẻ Kidzona; Bên cạnh đó là các cửa hàng chuyên về đồ nội thất hay khu hàng điện máy với đủ loại sản phẩm tích hợp công nghệ và chất lượng hàng đầu.

IMG 9788

Các sản phẩm Hibiscus của Roselle sẽ chính thức phục vụ khách hàng tại AEON Long Biên từ ngày 28/10. Những khách hàng tại khu vực Gia Lâm và quận Long Biên có thể ghé qua AEON để tìm mua các sản phẩm từ Hibiscus nhé.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tết; Lựa chọn quà tết cho Công ty; Menu Quà tết; Menu sản phẩm Hibiscus; Quà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viên; Hộp quà têt; Giỏ quà tết