090.490.7252Siro Hibiscus - đồ uống cho bé ngày hè

Giá trị sức khỏe và vị chua thơm ngon đặc trưng của siro hoa quả Hibiscus sẽ làm mẹ và bé thích mê.

Siro hoa quả Hibiscus - Đồ uống cho bé ngày hè! Trong những ngày hè, trẻ em thường nô đùa, nghịch ngợm và thường ra nhiều mồ hôi, vì thế các mẹ hãy chuẩn bị cho con mình những loại đồ uống thật ngon, và mát để trẻ được cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất! Cơ thể của trẻ đang trong độ tuổi phát triển nên lại càng cần nhiều nguồn năng lượng này, tất nhiên đồ uống đóng chai và có ga luôn được khuyến cáo không nên lạm dùng cho trẻ nhỏ, tuy rằng tiện lợi khắp nơi nhưng xét về đảm bảo dưỡng chất cho sự phát triển trẻ nhỏ thì có thể khẳng định không có thức uống nào tốt bằng đồ uống từ tự nhiên.

Siro hibiscus - do uong cho be ngay he 1

Các loại trái cây ép, và sinh tố..., các loại quả ngâm như sấu, mơ, dâu và thêm một loại dược liệu đài quả Hibiscus mà những năm gần đây đã được người dân Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung yêu thích và có thói quen dùng. Đó là Siro hoa quả Hibiscus, mà nhờ nhà khoa học - ThS. Mai Thị Tấn đã là người đầu tiên cất công đem giống từ nước ngoài về gây trồng và phát triển rộng khắp tại Việt Nam.

Siro Hibiscus - tra sui bot

Siro hoa quả Hibiscus có thể kết hợp với đá bào và lắc cho sủi bọt...kết quả là bé sẽ thích thú hơn với cốc Siro Hibiscus này!

Bà cho biết, đối với trẻ em thì Siro Hibiscus là lựa chọn hàng đầu bởi theo tài liệu y học, cây Hibiscus Sabdariffa Linn (tên tiếng Việt là Hồng Hoa) là cây dược liệu quý có nhiều hàm lượng các chất anthocyanin, arabinose, calcium oxalat, caroten tiền sinh tố A, hàm lượng vitamin A, B1, C, D, E, F.... và nhiều axít hữu cơ, có tác dụng giải độc cơ thể; tăng  cường chức năng gan, mật, giảm cholesterol, mỡ máu, hạn chế sự tạo sỏi ở đường tiết niệu, do đó kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa và hạn chế sự béo phì do tích mỡ, bảo vệ thành mạch, phòng các bệnh lý tim mạch, chống mệt mỏi, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Siro hibiscus - do uong cho be ngay he 3

Những công dụng trên vô cùng cần thiết cho những trẻ em tại các đô thị nơi thường chịu sự ô nhiễm môi trường cao hơn, và nữ khoa học nhấn mạnh đến Sản phẩm Hibiscus được làm theo phương pháp truyền thống, 100% thiên nhiên và không hề chứa phẩm màu cũng như các chất bảo quản...

Những ngày hè chắc hẳn bé nào cũng có những hoạt động ngoại khóa vì sau cả năm học vất vả, giờ là lúc được xả hơi... các phụ huynh nên cho bé uống siro Hibiscus hàng ngày để tăng cường vitamin tự nhiên cho các bé, tránh việc phải dùng đến thuốc... Sau mỗi giờ bơi lội, mỗi buổi đá bóng,  và nhất là trong các buổi đi du lịch, dã ngoại... có lẽ Siro Hibiscus là người bạn lý tưởng cho các con... bởi sự an toàn và chất lượng là yếu tố đầu tiên khiến các ông bố bà mẹ yên tâm sử dụng!

Siro hibiscus - do uong cho be ngay he 4

Các bà mẹ có thể sáng tạo thêm nhiều món mới từ Siro Hibiscus cho bé nhé, Thạch và kem Hibiscus trong các dịp Sinh nhật chắc hẳn sẽ không có bé nào từ chối đâu!!!                                  Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết