090.490.7252Bộ bài Bánh Tét - Tết về đầy tay Nổi bật

Bộ bài Bánh Tét - Mang mùa Xuân về ngôi nhà bạn.

Với sự thành công của việc ra mắt phiên bản Bộ bài bánh chưng mùa Tết năm 2015 – bộ bài màu nước đầu tiên của Việt Nam. Năm nay, lấy cảm hứng từ những loài hoa tượng trưng cho Tết, cho mùa xuân, Roselle Việt Nam tiếp tục gửi đến khách hàng phiên bản Bộ bài bánh Tét với những nét vẽ màu nước độc đáo từ đội ngũ họa sĩ trẻ nhiệt huyết và sáng tạo.

 MG_4436

Nếu bộ bài Bánh chưng năm 2015 là món quà dành cho miền Bắc thì năm nay, Bộ bài bánh Tét là món quà ý nghĩa dành tặng riêng cho miền Nam Việt Nam. Với 52 cây bài, chúng tôi tập trung vào câu chuyện về các loài hoa ngày Tết của Việt Nam. Đặc biệt, như chính cái tên của mình, bộ bài mang dáng dấp của của chiếc bánh Tét – món bánh truyền thống của người dân phương Nam.

 MG_4439

Cầm bộ bài Tết trên tay bạn sẽ cảm nhận được rõ hơn một mùa Tết đang về và hiểu thêm về nguồn gốc cũng như ý nghĩa những loài hoa khoe sắc vào mùa xuân.  Chúng tôi hi vọng với bộ bài Tết năm nay sẽ giúp các bạn hiểu thêm về văn hóa, phong tục và những điểm thú vị của thiên nhiên mùa Tết.

 MG_4443

Roselle Việt Nam cũng tin rằng, Bộ bài Bánh Tét không chỉ mang giá trị giải trí mà còn mang tính nghệ thuât cao, là quà tặng độc đáo giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên mùa Tết Việt đến bạn bè quốc tế.

 MG 4445

 MG 4453

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tết; Lựa chọn quà tết cho Công ty; Menu Quà tết; Menu sản phẩm Hibiscus; Quà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viên; Hộp quà têt; Giỏ quà tết