090.490.7252Roselle – Thương hiệu của sự sáng tạo

Roselle Việt Nam hoạt động với phương châm: đổi mới và sáng tạo để mang tới những sản phẩm Việt Nam tốt cho sức khỏe, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý cho người tiêu dùng

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Roselle Việt Nam với định hướng nâng tầm cho các sản phẩm Việt đã lựa chọn phát triển các dòng sản phẩm từ đài quả Hibiscus. Cho tới nay, Roselle Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với nhiều bước tiến bền vững:

- Xây dựng và định vị thương hiệu cho các sản phẩm Hibiscus

- Đầu tư nhiều cho hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm vạch định chiến lược cho Hibiscus. Hoạt động này được đặc biệt chú trọng với sự tham gia và hợp tác của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước như Hà Lan và Mỹ.

- Tài trợ cho hàng chục sự kiện văn hóa – xã hội và kinh tế lớn trong nước như: Hội nghị phát thanh truyền hình ABU, Sự kiện chào đón Nick Vujicic tới Việt Nam, Tàu Thanh niên Đông Nam Á năm 2013, giải Park Lane Golf - Cup mùa hè ...

- Tham dự nhiều hội trợ hàng tiêu dùng trong nước và quốc tế như: hội chợ Việt Nam EXPO, hội chợ Xuân, hội chợ nông nghiệp, hội chợ Charity Bazaar.

- Đưa sản phẩm Hibiscus vào hầu hết các hệ thống siêu thị lớn tại Hà Nội như: Vin Mart, Hiway, Citimart, ... các hệ thống thực phẩm sạch và cửa hàng bán lẻ.

- Rất nhiều các quán café, nhà hàng và khách sạn 5 sao tại Việt Nam cũng đang sử dụng sản phẩm của Roselle Việt Nam như một sản phẩm hàng ngày cho khách hàng như Khách sạn Sheraton, Movenpick (Sài Gòn), JW Marriot, Angsana Lang Co Resort (Huế), Holiday Beach (Đà Nẵng). 

- Bước đầu đưa sản phẩm tới thị trường quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ và Châu Âu.

website spham tet

Roselle Việt Nam - Thương hiệu sự sáng tạo

Roselle Việt Nam tin tưởng rằng các sản phẩm Hibiscus sẽ trở thành niềm tự hào của Việt Nam tiêu biểu cho sự sáng tạo và lao động chăm chỉ của người Việt khi đưa thương hiệu đến với thị trường quốc tế.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết