090.490.7252Quà tết tặng thầy cô ý nghĩa

Quà tết tặng thầy cô mỗi dịp năm hết tết đến là một nét đẹp từ ngàn đời nay của các thế hệ học sinh Việt Nam. Món quà vừa thể hiện tinh thần "ăn quả nhớ kẻ trồng cây", vừa là lời chúc năm mới bình an, may mắn tới với những người thầy, người cô đáng kính. Chính vì ý nghĩa cao đẹp này mà việc lựa chọn món quà tết phù hợp rất quan trọng.

Dưới đây là một số gợi ý các món quà tết tặng thầy cô ý nghĩa bạn có thể tham khảo:

- Chậu hoa tươi, cây trang trí trong nhà ngày tết: hoa tươi, cành đào hay cây quất là thứ không thể thiếu trong nhà mỗi dịp tết đến. Bạn có thể tặng thầy cô món quà này vừa ý nghĩa, vừa hữu ích.

quà tết thầy cô ý nghĩa 1

quà tết thầy cô ý nghĩa 15

quà tết thầy cô ý nghĩa 16- Hộp quà tết truyền thống

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu quà khác nhau, với giá từ bình dân tới cao cấp, bạn không nhất thiết phải mua những hộp quà đắt tiền hãy ưu tiên vào việc chọn lựa những phần quà tết thiết kế độc đáo, đẹp mắt, sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Hãy tham khảo một số mẫu quà tết Hibiscus được sản xuất từ 100% thảo mộc tự nhiên, xuất xứ Việt Nam với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như hỗ trợ giảm huyết áp, giàu chất chống oxy hóa, là nguồn cung cấp vitamin cho cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tốt cho người tiểu đường...

quà tết thầy cô ý nghĩa 2

quà tết thầy cô ý nghĩa 3

quà tết thầy cô ý nghĩa 5

quà tết thầy cô ý nghĩa 7

quà tết thầy cô ý nghĩa 8

quà tết thầy cô ý nghĩa 10- Các món phụ kiện như: túi xách, thắt lưng, cà vạt, vải may áo dài... cũng là món quà tết ý nghĩa. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua tặng thầy cô bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu sở thích của người nhận để lựa chọn được vật phẩm phù hợp nhé.

quà tết thầy cô ý nghĩa 12

quà tết thầy cô ý nghĩa 13

quà tết thầy cô ý nghĩa 14

Mẹo nhỏ cho bạn khi mua quà tết tặng thầy cô giáo là không nên chọn những mặt hàng liên quan đến mỹ phẩm hoặc quần áo, bởi vì nó đòi hỏi phải biết được thói quen sử dụng và kích cỡ của người được tặng. Cách tốt nhất là chọn món quà tết tiện dụng, giá hợp lý và chất lượng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết