090.490.7252Natural News công nhận tính năng giảm huyết áp của trà Hibiscus Nổi bật

NATURALNEWS bị thuyết phục bởi công dụng giảm huyết áp tuyệt vời của Hibiscus.

NATURALNEWS là một trang tin giáo dục phi lợi nhuận uy tín, bao trùm là các chủ đề mà ở đó các cá nhân được quyền đưa những quan điểm tích cực của mình liên quan tới việc cải thiện sức khỏe, các vấn đề môi trường nhạy cảm, sự lựa chọn của khách hàng và những thông tin còn nhiều hoài nghi. Natural News được sở hữu và điều hành bởi Nhà xuất bản Quốc tế Truth (Truth Publishing International) của Đài Loan.

Natural News đưa thông tin kết quả của một cuộc nghiên cứu mới nhất trong cuộc hội thảo thường niên của Hội tim mạch Mỹ thì uống trà từ đài quả Hibiscus có thể giảm đáng kể chỉ số huyết áp cao ở những người mắc cao huyết áp, những người nguy cơ mắc các bệnh tim mạch hoặc các chứng bệnh liên quan tới thận.

Huyết áp cao là chứng bệnh liên quan tới sức khỏe nguy hiểm mà rủi ro của chúng gấp tới ba lần so với những cơn đau tim thông thường, và chiếm tới 60% tỷ lệ dẫn tới đột quỵ. Căn bệnh này rất phổ biến và có chiều hướng gia tăng trên toàn thế giới. Cứ ba người ở Anh thì có một người cao huyết áp, có thể nói huyết áp cao đã và đang dần trở thành một căn bệnh nguy hiểm đe dọa đến tính mạng nghiêm trọng.

Nhà nghiên cứu Diane McKay và các đồng nghiệp đã thực hiện một nghiên cứu trên 65 người ở độ tuổi giữa 30 và 70 có huyết cao đồng thời có những triệu chứng cao các chứng bệnh liên quan tới thận, tim và đột quỵ. Những người tham gia được giao nhiệm vụ uống trà Hibiscus hoặc thực phẩm hỗ trợ chức năng ba lần mỗi ngày cho sáu tuần liên tiếp sau đó.

Kết thúc cuộc nghiên cứu, nhóm dùng Hibiscus có chỉ số huyết áp giảm xuống trung bình 7.2%, so sánh với nhóm dùng thực phẩm chức năng chỉ giảm 1.3%. Một vài bệnh nhân trong nhóm dùng đài quả Hibiscus cho biết chỉ số của họ đã giảm tới 13.2%.

"Hibiscus hứa hẹn nhất là một loại thảo dược quý chữa cao huyết áp", chuyên gia dược học Andrew Weil nói. "Những nhà nghiên cứu cũng chứng minh được rằng những người uống đều đặn 2 ly Hibiscus mỗi ngày trong 1 tháng cũng giảm lượng đường trong máu tới 12% - kết quả cũng tương tự với những những người cao huyết áp."

Những nhà khoa học không biết chính xác chất tổng hợp nào trong Hibiscus góp phần khiến nó có tác dụng hiệu quả đến vậy, nhưng những cánh hoa của nó được biết tới chứa nhiều chất hóa học là anthocyanins, loại chất được chứng minh là có công dụng cải thiện thành mạch máu và tăng cường protein collagen giúp trẻ hóa, giúp tạo cấu trúc các tế bào và mô, bao gồm cả mạch máu.

Acthocyanins và những thành phần khác trong đài quả Hibiscus được biết đến với công dụng như chất chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi những gốc tự do gây ra các bệnh liên quan tới tim mạch, ung thư và các triệu chứng lão hóa.

Những thực phẩm làm ra từ đài quả của loại cây mang trên khoa học Hibiscus sabdariffa này phổ biến nhiều ở châu Phi, châu Á và các nước vùng Caribbean.

tra-hibiscus Thaomoc_03


Bài viết sử dụng các nguồn thông tin trên các trang:

Nguồn dịch: http://www.naturalnews.com/026022_blood_hibiscus_tea.html

Nguồn thông tin chia sẻ bài viết: www.telegraph.co.uk; www.express.co.uk.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết