090.490.7252LIVESTRONG đưa ra lời khuyên giảm cân ngay hôm nay với trà Hibiscus Nổi bật

Giảm chỉ số cân nặng dễ dàng với trà Hibiscus.

LIVESTRONG là trang web của quỹ tài trợ những người mắc bệnh ung thư toàn cầu hàng đầu nước Mỹ. Website là tập hợp của những bài viết giá trị về các vấn đề liên quan tới sức khỏe cũng như những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng sống của con người. Và một lần nữa Livestrong khẳng định giá trị tiềm ẩn lớn lao của Hibiscus trong việc giảm cân.

Hoa-hibiscus Thaomoc.com

Bông hoa Hibiscus.

Hibiscus tuoi

Đài quả tươi Hibiscus

Trà Hibiscus thường được biết đến như là một loại thảo dược mang lại những giá trị cực kỳ lớn trong việc giúp giảm chỉ số cân nặng cũng như tính chất tự nhiên của nó giúp giảm huyết áp rất tốt. Dòng Hibiscus sabdariffa này có đài quả màu đỏ chứa nhiều dinh dưỡng trong đó phải kể đến là các chất flavonoids và các khoáng chất tự nhiên. Hương vị trái cây tự nhiên của Hibiscus đã khiến trà Hibiscus trở nên phổ biến.

TRÀ HIBISCUS CHỨA CHẤT ỨC CHẾ AMYLASE

Những chất ức chế amylyse của trà Hibiscus, trong đó có phaseolamin là thành phần chất có ảnh hưởng tới sự điều chỉnh lượng chất béo và carbonhydrates trong cơ thể con người. Amylase là enzim trong cơ thể có vai trò phá vỡ những phức chất đường và tinh bột. Những chất ức chế chia cắt sự hấp thụ carbonhydrates. Phaseolamin đồng thời cũng có mặt trong các tế bào thận. Một nghiên cứu năm 2007 được công bố trong "Tạp chí Quốc tế về Khoa học Y khoa" nghiên cứu trên các tế bào thận đã kết luận rằng chất phaseolamin cung cấp những yếu tố cần thiết giúp duy trì cơ thể ở một thân hình cân đối.

TRÀ HIBISCUS GIÚP LỢI TIỂU

Những nghiên cứu từ các nhà khoa học thuộc viện nghiên cứu Bastyr Center for Natural Health ở Seattle, bang Washington, Mỹ cho thấy đài quả Hibiscus có tính chất làm lợi tiểu mà với tính chất ấy sẽ làm giảm sự đầy hơi. Hibiscus đồng thời cũng chứa chất điện hóa kali, canxi và vitamin C cải thiện và giảm đáng kể triệu chứng đầy hơi.

TRÀ HIBISCUS CHỨA NHỮNG CHẤT CHỐNG OXY HÓA

Những chất chống oxy hóa trong Hibiscus cung cấp những lợi ích tuyệt vời cho tim mạch và sức khỏe nói chung. Theo tiến sĩ - nhà dinh dưỡng quốc gia Ann Louise Gittleman, những chất oxy hóa có vai trò quan trọng trong việc đẩy xa những nỗ lực tăng chất béo trong cơ thể một cách đáng kể. Theo viện nghiên cứu Bastyr Center, những chất chống oxy hóa này còn bảo vệ tim và thành mạch khỏi sự phá hủy của sự oxy hóa. Một vài những nghiễn cứu khác của viện này cũng xác nhận rằng Hibiscus có thể làm giảm huyết áp cao.

TRÀ HIBISCUS CHỨA HỢP CHẤT BIOFLAVONOID

Hibiscus giàu bioflavonoid như proanthocyanidins - chất được tìm thấy trong trích xuất từ những tép nho. Theo Preventive-Health-Guide.com, chúng làm giảm lượng cholesterol, cải thiện hệ tuần hoàn cơ thể và bảo vệ tế bào khỏi sự phá hủy của các gốc tự do, từ đó cải thiện sức khỏe toàn diện của cơ thể hỗ trợ giảm cân bằng cách giúp trao đổi chất và hấp thụ dinh dưỡng.

tra-hibiscus Thaomoc_02

Cốc trà Hibiscus có màu đỏ tự nhiên rất đẹp và hấp dẫn.

Bài viết sử sụng nguồn thông tin trên các trang:

http://www.livestrong.com/article/68832-benefits-hibiscus-tea-weight-loss/

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết