090.490.7252Trang Telegraph danh tiếng công nhận tác dụng giảm huyết áp của trà Hibiscus Nổi bật

Trang báo điện tử uy tín nhất nước Anh The Telegraph công nhận về tác dụng giảm huyết áp cao của trà Hibiscus.

The Daily Telegraph là một nhật báo khổ rộng phát hành buổi sáng hàng ngày tại Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác. Tờ báo được Colonel Arthur B.Sleigh thành lập tháng 6 năm 1855 với cái tên Daily Telegraph and Courier, hiện nay thời báo này thuộc sở hữu của David và Frederick Barclay. Tính đến tháng 1 năm 2009, The Daily Telegraph là tờ báo bán chạy nhất trong các thời báo khổ rộng ở Anh, với lượng phát hành hàng ngày đạt 842.912 bản, cao hơn lượng phát hành của The Times, The Guardian và The Independent. Trang web The Telegraph đăng mọi thông tin từ báo The Daily Telegraph cũng trở thành một trong ba tờ báo điện tử lớn nhất và uy tín nhất nước Anh với số lượng truy cập khổng lồ. 

cach phong ngua benh tieu đuong 7

Đài quả Hibiscus có màu đỏ ruby

Theo một nghiên cứu đã được chứng minh được đăng trên tờ The Telegraph, uống trà được làm từ đài hoa Hibiscus có thể hỗ trợ việc cắt giảm huyết áp cao. Nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ với ba tách trà Hibiscus mỗi ngày sẽ hỗ trợ giảm cao huyết áp của những người có nguy cơ mắc các bệnh về tim, đột qụy hay các vấn đề về thận. Đồ uống này có chứa chiết xuất từ hoa Hibiscus Sabdariffa Linn, mà tự hào có chứa chất chống oxy hóa có thể hỗ trợ cơ thể thoát khỏi sự tấn công của các gốc tự do có hại gây phá hủy các phân tử tế bào và DNA. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các liên kết chất chống oxy hóa này đem tới nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả việc bảo vệ chống lại bệnh tim và ung thư.

các thuốc điều trị tăng huyết áp 9

Trà nhúng từ đài quả Hibiscus có vị chua và màu đỏ tự nhiên của đài quả tươi

Những nghiên cứu về trà Hibiscus được thực hiện bởi nhà khoa học dinh dưỡng Diane McKay và đã được trình bày trong hội nghị thường niên của Hiệp hội Tim mạch Mỹ. Sáu mươi lăm người trong độ tuổi từ 30 và 70 với mức huyết áp ở trong tình trạng "nguy hiểm" được chia thành hai nhóm. Nhóm đầu tiên uống trà Hibiscus ba lần một ngày và nhóm thứ hai được cho dùng thuốc hỗ trợ chức năng. Sau sáu tuần, nhóm bệnh nhân dùng trà Hibiscus cho thấy chỉ số huyết áp trung bình đã giảm được 7,2%, một vài ghi nhận khác giảm 13,2%. Nhóm dùng thuốc hỗ trợ chức năng được ghi nhận chỉ giảm 1,3%.

Cao huyết áp làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch tới 3 lần và gây ra hơn 60% các cơn đột quỵ Đây là một trong những nguyên nhân gây ra số lượng người tử vong cao nhất thế giới.

che đo an cho nguoi tieu đuong

Đài quả khô Hibiscus 55g giá: 38.000vnđ

Hibiscus hay còn có các tên gọi dân gian là Atiso đỏ, Hồng Hoa, Bụp  giấm, hoa vô thường, cây rau chua. Đây là loài thảo mộc có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Bắc Phi cụ thể là Sudan khoảng 6000 năm trước. Du nhập về Việt Nam từ những năm đầu thập niên 90 của thế kỉ trước, mùa hoa Hibiscus vào tháng 10, tháng 11 hàng năm. Trong 100g đài quả Hibiscus có chứa 22% lipit, 24% protein, 7% các chất khoáng, 13% chất xơ, 12% flavonoid, các axit hữu cơ, kẽm, crom, và các vitamin A, C, D, E...

Cách pha trà Hibiscus giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên

qua chia sẻ của chuyên gia trà Hà Lan

Hiện nay đài quả Hibiscus được sử dụng như một hương liệu trong đồ uống ở các vùng châu Phi, châu Á và vùng biển Caribbean, sử dụng để điều trị huyết áp cao ở Đài Loan và tại Việt Nam, Hibiscus được sử dụng như một loại nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Các bạn có thể mua các sản phẩm trà nhúng, đài quả khô, nước cốt quả, mứt quả và rượu vang từ Hibiscus của công ty Roselle Việt Nam.

Đài quả khô Hibiscus 55g giá 38.000vnđ

Trà nhúng 20 túi lọc/hộp giá 52.000vnđ

Nước cốt quả 300ml: 42.000vnđ.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết