090.490.7252Quà tết Việt – Quà tết Tây: Khác biệt độc đáo

Tặng quà tết là phong tục đẹp không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Cùng chúng tôi tìm hiểu những món quà tết độc đáo này nhé.

Tặng quà tết cho bố mẹ, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp đã là nét đẹp trong phong tục tập quán không chỉ ở Viêt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Dù món quà có khác nhau, thời điểm tặng khách nhau nhưng những món quà tết vẫn giữ trọn vẹn ý nghĩa tốt đẹp vốn có, đó là mang tới may mắn, bình an và hạnh phúc trong năm mới của người tặng tới người nhận.

Quà tết phương Tây: Từ chiếc bánh tự nướng tới quyển sách

Cách tặng quà và món quà tết ở phương tây cũng phóng khoáng và cá tính đúng như phong cách sống của họ. Không quá quan trọng giá trị hay hình thức của món quà, họ có thể tặng nhau những món ăn, đồ dùng tự làm hay chai rượu ngon trong những ngày đầu năm mới.

Tại một quần đảo thuộc châu Phi, người ta mang đến bàn tiệc mùa xuân của gia chủ một... hòn đá và lời chúc: "Năm mới sẽ có khối vàng nặng như hòn đá này đến nhà bạn!". Ở Hungary, món quà tết người ta thích tặng nhau là quyển sách mới còn thơm mùi mực in. Hay độc đáo hơn như ở Provence miền Nam nước Pháp, miền quê thơm nức hương bánh mì và những đóa hướng dương đi vào tranh Van Gogh, người ta lưu lại một cách tặng quà đầu năm tuyệt đẹp. Buổi sáng đầu năm mới, người phụ nữ đầu tiên trong làng ra bến lấy nước sẽ để lại một chiếc bánh ngọt do chính tay mình làm. Người phụ nữ thứ hai đến lấy nước sẽ mang về chiếc bánh ấy và để lại một chiếc bánh của mình. Cứ thế, họ sẻ chia nhau những may mắn, ngọt lành qua những chiếc bánh để lại vào ngày đầu năm cho người đến sau.

quà tết 47

quà tết 48Quà tết Việt: Nét đẹp truyền thống được lưu truyền

Hiện nay, thị trường quà tết rất sôi động với nhiều loại quà tặng, đa dạng mẫu mã, giá thành và tùy thuộc vào đối tượng nhận quà để người mua lựa chọn được món quà tết phù hợp. Một chậu hoa cảnh tươi sắc, những món ăn tự làm hay đặc sản vùng miền, quần áo mới...luôn làm lòng người thêm rộn ràng, thêm hạnh phúc.

Tết yêu thương cùng quà tết Hibiscus

Trong những năm gần đây những túi quà tết hay hộp quà tết Hibiscus với các sản phẩm từ thảo mộc thiên nhiên tốt cho sức khỏe đang là lựa chọn của không chỉ khách hàng cá nhân mà còn khách doanh nghiệp, công ty hay tập đoàn.

1. Túi quà tết Sức Khỏe

quà tết 41

quà tết 42

quà tết 39

quà tết 43

2. Hộp quà tết Bình An

quà tết 36

quà tết 45

quà tết 44

3. Hộp quà tết Hồng Hoa

quà tết 35

quà tết 46

4. Hộp quà tết Trống Đồng

quà tết 6

quà tết 8

quà tết 5

Với ưu điểm là thiết kế đẹp mắt, hiện đại, sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý đây là thương hiệu quà tết được tin chọn trong suốt 5 năm qua. Mỗi sản phẩm Hibiscus là kết tinh từ tình yêu và tâm huyết của nhà sản xuất chuyển tới tay mỗi gia đình Việt Nam trong mùa tết ấm áp yêu thương.

Bánh quy, rượu vang, trà đỏ, mứt thanh giòn, muối đậm đà... đã sẵn sàng đón tết.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết