090.490.7252Tư vấn các món quà tết tặng người thân và gia đình

Quà tết người thân kết nối tình cảm gia đình. Tư vấn các món quà tết người thân ý nghĩa.

Tết sắp tới gần nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được món quà tết tặng người thân phù hợp hãy thử tham khảo một số gợi ý sau của chúng tôi nhé:

1. Quần áo, vải vóc, phụ kiện

Mỗi khi nhắc đến Tết, trong mỗi chúng ta thường nghĩ tới hình ảnh đào mai khoe sắc, mọi người diện những bộ quần áo mới đẹp nhất di xuân. Chính vì thế nếu có điều kiện thì bạn có thể chọn mua quần áo làm quà Tết cho người thân như bố mẹ, chồng con, cháu của mình. Nếu tặng bố bạn có thể chọn áo sơ mi, cà vạt, dây lưng...còn mẹ bạn hãy dành tặng những loại áo kiểu với nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào khả năng tài chính và mắt thẩm mỹ.

quà tết người thân 17

2. Hoa trang trí Tết

Ngày tết trong nhà không thể thiếu đi cây mai, cành đao khoe sắc thắm chính vì vậy bạn có thể lựa chọn những món quà như cây cảnh, hoa trang trí ngày tết, vừa mang tới không gian rực rỡ, ngập tràn sắc xuân cho ngôi nhà bạn, vừa khiến bố mẹ vui lòng.

quà tết người thân 2

quà tết người thân 183. Bộ tranh, chữ làm quà Tết cho người thân

Tết là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mọi người mọi nhà đều có những ước mong một năm nhiều may mắn, tài lộc. Đã trở thành truyền thống, nhiều gia đình vẫn thường mua những câu đối, tranh chữ để treo trong nhà và làm quà Tết cho người thân. Những bộ tranh Phúc Lộc Thọ hay bộ Tứ quý (mai, lan, cúc, trúc) được rất nhiều ưa chuộng bởi ý nghĩa cầu bình an, may mắn, hạnh phúc và sự sung túc tài lộc đến trong năm mới.

quà tết người thân 1

quà tết người thân 194. Hộp và túi quà Tết

Đây là món quà phổ biến và tiện lợi nhất, đặc biệt đối với các bạn xa quê. Hộp và túi quà tết trước là để bày lên ban thờ thắp hương cho gia tiên, ông bà, sau là để cả nhà cũng quay quần thưởng thức trong đêm giao thừa và tiếp khách trong ngày đầu năm mới. Mặc dù hiện nay có rất nhiều mẫu mà quà tết trên thị trường nhưng bạn nên lựa chọn của đơn vị cung cấp uy tín, có thương hiệu, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý.

Gợi ý cho bạn một số món quà tết sức khỏe từ Hibiscus dành cho gia đình, người thân dịp tết:

1. Túi quà tết Sức Khỏe

quà tết người thân 9

quà tết người thân 10

quà tết người thân 11

quà tết người thân 122. Hộp quà tết Bình An

quà tết người thân 4

quà tết người thân 6

quà tết người thân 83. Hộp quà tết Hồng Hoa

quà tết người thân 13

quà tết người thân 144. Hộp quà tết Trống Đồng

quà tết người thân 3

quà tết người thân 7

quà tết người thân 16

Hi vọng với những gợi ý quà tết người thân phía trên của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được món quà tết ý nghĩa dành cho nhũng người thân yêu.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết