090.490.7252Thảo Mộc tặng hạt giống miễn phí cho những người yêu cây Hibiscus Nổi bật

Thảo Mộc đã đón 100 hạt giống cây Hibiscus đầu tiên tới Việt Nam năm 1992 từ giáo sư người Đức Jnoen.

Cây Hibiscus được biết nhiều đến trong dân gian với nhiều cái tên khác nhau như hồng hoa, atiso đỏ, bụp giấm, bụt giấm, rền chua, rau chua, bụp chua, quế chua, ... Từ lâu, cây đã được nhiều người biết đến không chỉ bởi cái vẻ bề ngoài rực lửa, mà còn vì những ứng dụng phong phú của cây trong ẩm thực, pha chế và sức khỏe con người.

Thảo Mộc là đơn vị đã đón 100 hạt giống cây Hibiscus đầu tiên tới Việt Nam năm 1992 từ giáo sư người Đức Jnoen. Kể từ đó, Thảo Mộc cũng là đơn vị duy nhất đã lai tạo và nhân giống thành công giống cây Hibiscus trên rất nhiều các vùng miền của Việt Nam (các bạn có thể xem thêm bản đồ những vùng đã được Thảo Mộc cung cấp hạt giống và phương pháp trồng cây Hibiscus tại Đây).

hat giong Hibiscus 1

Hình ảnh hạt giống của cây Hibiscus

Gặp gỡ được Thảo Mộc, nhiều người đã chia sẻ những khó khăn của họ trong việc tìm kiếm hạt giống cây Hibiscus. Họ trồng cây Hibiscus không phải vì giá trị kinh tế mà đơn thuần vì sự tò mò hay tình cảm dành cho một loài thảo mộc quý, đẹp cả 'hình thức' lẫn 'nội tâm'. Hiểu được những khó khăn đó và với mong muốn đưa loài thảo dược này tới gần hơn với nhiều người,, Thảo Mộc đã và sẽ tiếp tục tặng miễn phí hạt giống cây Hibiscus cho những người yêu cây. 

Hibiscus 1

Thảo Mộc luôn hy vọng cây Hibiscus sẽ đến gần hơn với tất cả những người yêu cây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết