090.490.7252Roselle Việt Nam chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền của Thảo Mộc

Hợp đồng là một mốc phát triển đầy hứa hẹn cho cả hai Công ty.

Vừa qua, ngày 05/09/2012, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Roselle Việt Nam đã ký kết hợp đồng chính thức với Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh đồ uống Thảo Mộc. Theo đó, kể từ tháng 09/2012, Roselle Việt Nam sẽ trở thành đại diện duy nhất của Thảo Mộc trong việc xây dựng và phát triển mạng lưới phân phối sản phẩm Thảo Mộc tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu quốc tế. Đây thực sự là một điểm mốc quan trọng đầy hứa hẹn trong sự phát triển của cả 2 Công ty.

Trước khi hợp đồng này được ký, cả 2 Công ty đã có khoảng thời gian 3 tháng làm việc mật thiết và chặt chẽ với nhau. Khoảng thời gian này cho phép 2 bên tìm hiểu nhau và gia tăng niềm tin vào năng lực của đối tác trước khi đi đến ký kết hợp đồng hợp tác dài hạn. Hai bên đều đặt niềm tin rất lớn ở nhau và vào tương lai của mối quan hệ hợp tác này. Trải qua 2 thập kỷ, Thảo Mộc là đơn vị đi tiên phong việc sản xuất các sản phẩm được chiết xuất từ hồng hoa Hibiscus như siro, đài quả khô, trà nhúng, mứt và rượu. Được xây dựng trên nền tảng tình yêu của một người làm khoa học có tâm, những sản phẩm của Thảo Mộc đã phần nào chiếm được tình cảm của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Công ty Cổ phần Roselle Việt Nam được thành lập bởi nhóm những thanh niên Việt trẻ tuổi cùng chia sẻ ước mơ xây dựng thương hiệu cho một sản phẩm Việt. Với nguồn nhân lực trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo, Roselle Việt Nam sẽ giúp nâng tầm và phát triển thương hiệu cho Thảo Mộc để phù hợp hơn với thị hiếu người tiêu dùng trong nước, đồng thời xúc tiến đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Roselle -Viet-nam

Trong vai trò của đại lý phân phối độc quyền, bên cạnh việc phân phối sản phẩm và mở rộng thị trường, Roselle Việt Nam cũng sẽ thực hiện việc xây dựng thương hiệu dài hạn, lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược marketing và PR sản phẩm cho Thảo Mộc. Sau 3 tháng cùng nhau làm việc, Giám đốc Thảo Mộc – Cô Mai Thị Tấn cũng đánh giá rất cao năng lực của Roselle Việt Nam và bày tỏ sự tin tưởng rất lớn vào tương lai phát triển chung của 2 Công ty nói riêng và thương hiệu sản phẩm Hibiscus nói chung.

Ông Lương Hoàng Chuyên – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Roselle Việt Nam là du học sinh đã từng tu nghiệp tại Pháp. Ông cho biết Hibiscus là một sản phẩm được sử dụng và yêu thích bởi rất nhiều người dân châu Âu. Đồ uống Hibiscus cũng đã được phục vụ rộng rãi trong chuỗi cửa hàng Starbucks danh tiếng. Tại những nước này, sản phẩm từ Hibiscus không phải quá đa dạng nhưng những ứng dụng từ Hibiscus lại vô cùng phong phú từ nấu ăn, pha chế cho tới chữa bệnh và tăng cường sức khỏe. Ông đánh giá rất cao tiềm năng của sản phẩm Thảo Mộc và có một tầm nhìn dài hạn đối với sự phát triển của Công ty đi cùng với sự gia tăng nhu cầu các sản phẩm vì sức khỏe tại thị trường Việt Nam.

Hợp đồng hợp tác này sẽ trở thành nền tảng cho nhiều bước phát triển mới trong thời gian sắp tới cho cả hai Công ty. 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết