Print trang này

Finger Cakes của Thảo Mộc được chào đón tại đêm nhạc "Chuếnh choáng một Nguyễn Cường"

Finger cakes của Thảo Mộc nhận được nhiều phản hồi tích cực

Trong đêm nhạc "Chuếnh Choáng Một Nguyễn Cường" ngày 10/11/2012 được phối hợp tổ chức bởi Tổ hợp truyền thông Đất Việt và Công ty cổ phần Truyền thông Newday tại Nhà hàng Ginger 87C Lý Thường Kiệt vừa qua, Thảo Mộc đã chính thức đưa vào phục vụ những món bánh được chế biến từ nguyên liệu 100% đài quả Hibiscus.

Đài quả Hibiscus mang hương vị đặc trưng của vùng Trung Mỹ và Bắc Phi với vị chua thanh mát riêng biệt kết hợp với các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên khác đã tạo nên những sản phẩm bánh ngon, chất lượng. Đặc biệt, đầu bếp làm những món bánh này của Thảo Mộc từng có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các khách sạn năm sao, nên hương vị bánh đều vô cùng đặc biệt và hấp dẫn. Có thể nêu tên những loại bánh được tạo ra từ Hibiscus như: Hibiscus Mango Cheese Cake, Panna Cotta Hibiscus, thạch trà Hibiscus lựu, Hibiscus chanh, ... Trong đêm nhạc Nguyễn Cường, các nghệ sỹ cùng các doanh nhân được thưởng thức bánh Panna Cotta, Hibiscus Mango Cheese Cake, Su kem Hibiscus và mứt tươi Hibiscus.

DSC 0252

Thức bánh Hibiscus đặc biệt được phục vụ trong đêm nhạc

Bánh Panna Cotta hai lớp mềm, lớp dưới là mousse kết hợp bởi đường, sữa, kem tươi, chiết xuất nước cốt quả Hibiscus và vị tinh dầu từ vỏ quả chanh đem tới hương vị khó quên. Lớp trên mang màu hồng và hương vị chua mát do sự pha hòa với nước cốt Hibiscus.

Panna cotta 4

Bánh Panna Cotta hai lớp mềm là sự lựa chọn hàng đầu của những thực khách khó tính

Hibiscus Mango Cheese Cake có lớp dưới cùng là cookie giòn rụm, sau đó đến lớp mousse xoài chua mát. Lớp trên loáng mịn với màu đỏ tươi là sự hoàn hảo trong quá trình làm thạch Hibiscus. Điểm nhấn trên mỗi bánh Mango Cheese trong đêm sự kiện chính là bông hoa mai bằng sô cô la cũng mang đến một vị ngọt ngọt đằm mới cho vị bánh.

DSCN9574

Bông hoa mai sô cô la là điểm nhấn đặc biệt của bánh Hibiscus Mango Cheese Cake

Su kem Hibiscus với nhân bên trong xốp mềm làm từ chính những cánh đài quả Hibiscus hòa tan trong miệng với vị sữa tách béo kết hợp thêm với sốt Hibiscus ngọt bao ngoài vỏ bánh là sự lựa chọn hàng đầu của các thực khách nhí và những người thích vị ngọt đậm.

Mứt Hibiscus mới ra lò là điểm nhấn hấp dẫn nhất xuyên suốt quá trình phục vụ finger cakes, trên mỗi đĩa bánh được trang trí bởi chính những cánh hóa Hibiscus thanh nhã tinh tế, đồng thời chính những mứt hoa ấy trở thành một "thức nhắm" hữu hiệu khi thực khách bị ngán bởi vị ngọt của những loại bánh khác. Mứt Hibiscus hứa hẹn là món quà Tết đầy bất ngờ và khác lạ đến với mỗi gia đình Việt.

Cocktail Hibiscus Mojito 3

Những miếng mứt Hibiscus giòn giòn chua chua 

Đêm nhạc "Chuếnh choáng một Nguyễn Cường" với sự ra mắt của finger cakes Hibiscus đã nhận được phản ứng tích cực, sự yêu thích của các nghệ sĩ cũng như doanh nhân.

Nhạc sỹ Nguyễn Cường là "tín đồ" của đồ ngọt nên ông rất hào hứng với những món bánh ngọt làm từ Hibiscus. Không chỉ khen ngợi vị ngon của bánh, ông và gia đình ông cũng chia sẻ sự yêu thích cái giòn giòn, chua chua và thanh ngọt của mứt Hibiscus và sẽ dùng mứt Hibiscus làm thức quà ngày Tết. Nhạc sỹ Nguyễn Cường cũng chúc Thảo Mộc sẽ ngày càng sáng tạo ra nhiều hơn những sản phẩm tuyệt vời như vậy để mang sức sống mới đến cho thị trường trong nước.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết