090.490.7252Chuyên gia Hà Lan tư vấn hình ảnh thương hiệu cho Thảo Mộc Nổi bật

Ông Erik Roscam Abbing tư vấn thương hiệu cho Thảo Mộc. 

Ngày 17/11/2012, Thảo Mộc cùng chuyên gia về thương hiệu Mỹ - Ông Erik Roscam Abbing đã có một cuộc gặp mặt trao đổi kinh nghiệm tại không gian đầm ấm của văn phòng Hibiscus Shop.

mr.erick 1

Ông Erik thuyết trình trong một hội thảo tại Paris năm 2008.

  • Ông Erik Roscam Abbing tốt nghiệp cùng một lúc hai bằng: Kỹ sư thiết kế công nghệ và bằng thạc sỹ Quản lý thiết kế trường Đại học Công nghệ Delft năm 1999. Với luận án nghiên cứu "Định hướng phát triển thương hiệu, thực hiện cam kết thương hiệu thông qua phát triển sản phẩm mới" đã mang lại cho ông danh hiệu Thạc sỹ quản lý thiết kế năm 2005.
  • Ông cũng tham gia giảng dạy tại khoa Thiết kế công nghệ của trường Đại học Công nghệ Delft – nơi ông đã từng phát triến và giảng dạy lớp thạc sỹ về Thương hiệu & Chiến lược sản phẩm, Chiến lược thiết kế và Cố vấn những dự án tốt nghiệp có liên quan tới vấn đề nhãn hiệu và thiết kế sản phẩm.
  • Cùng với đó, ông còn là khách mời tham gia giảng dạy và điều phối viên Eurib Master của chương trình Quản trị thương hiệu ở Hochschule Lucerne. Với kinh nghiệm dày dặn của một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu tại Mỹ, ông đã đạt nhiều thành tựu trong suốt sự nghiệp của mình, có thể kể tới như: Thạc sỹ quản lý thiết kế hệ thống mạng hay Thành viên của Hội đồng Giáo dục và Quản lý của Bijeurib.
Mr.Erick 2

Cuộc trao đổi về định hướng thương hiệu của chuyên gia Erik và Thảo Mộc

Mr.Erick 7

Ông Erik cùng thảo luận chi tiết về thiết kế hình ảnh thương hiệu Thảo Mộc

Cuộc họp được diễn ra trong không khí cởi mở. Mr. Erik chia sẻ kinh nghiệm cho Thảo Mộc về việc thiết kế và phát triển thương hiệu để mang hình ảnh Hibiscus không chỉ gần gũi với người dân Việt Nam mà vẫn đảm bảo được định hướng xuất khẩu.

Ông Erik cũng chia sẻ những cảm nhận của ông về loài quả đã từng rất phổ biến ở các nước trên thế giới này. Với mỗi vị của các cách pha chế khác nhau từ đài quả Hibiscus đã dẫn ông tới những trải nghiệm thú vị, và ông đặc biệt yêu thích hương vị ly Hibiscus Mystery. Ông rất bất ngờ vì từ một loài hoa, Thảo Mộc đã có thể sản xuất rất nhiều sản phẩm mà nhiều nước phát triển và nhiều bản sắc. Nhìn ngắm màu sắc đẹp mắt của đài quả, thưởng thức hương vị 'đầy hào hứng' của ly nước Hibiscus; ông Erik tin tưởng nhiều vào triển vọng tương lai Thảo Mộc sẽ trở thành một trong những thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam. Ông cũng cam kết đồng hành hỗ trợ mọi mặt cùng Thảo Mộc - Hibiscus trong những chặng đường phát triển sắp tới.

Mr.Erick 22

Bà Mai Thị Tấn - Giám đốc công ty Thảo Mộc tặng hoa cho chuyên gia Erik Roscam Abbing

Mr.Erick 24

Mr. Erik chụp ảnh lưu niệm cùng Thảo Mộc tại cửa hàng

Trước khi ra về và quay trở lại châu Âu làm việc, Thảo Mộc gửi tới ông Erik những món quà giản dị chính là những sản phẩm của Thảo Mộc, ông cũng bày tỏ sự cảm kích khi có thể mang những thức quả Hibiscus về làm quà cho gia đình và những người bạn của ông.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết