090.490.7252Mocktail Autumn Brezze trong đêm nhạc "Thơ tình cuối mùa thu" - nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu

Thu quyến rũ với Mocktail Autumn Brezze

Đêm nhạc "Thơ tình cuối mùa thu" của nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu tại nhà hàng Hanoi Opera Open số 5 Nguyễn Thái Thân – Hoàn Kiếm- Hà Nội là một đêm nhặc đặc biệt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 89 của người nhạc sỹ tài hoa luôn mang trong mình ý niệm về tình người tình đời mới là cái đáng quý nhất của cuộc đời.

standee TTCMT

"Thơ tình cuối mùa thu" được tổ chức trong không gian sang trọng của nhà hàng Hanoi Opera Open

Đêm nhạc được phối hợp tổ chức bởi Tổ hợp truyền thông Đất Việt VAC và Công ty Cổ phần Truyền thông Newday cùng các nhà tài trợ đến từ ngân hàng Standard Chartered và Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh Doanh đồ uống Thảo Mộc.

tho tinh cuoi thu ThaoMoc_27

Sân khấu "Thơ tình cuối mùa thu"

Sự có mặt của CTCP Kinh doanh và Sản xuất đồ uống Thảo Mộc đã đem tới cho đêm nhạc sự bất ngờ thú vị qua những đồ uống mà nhà tài trợ đem tới phục vụ, đặc biệt là thức uống mang tên "Mocktail Autumn Brezze" nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía khách mời.

tho tinh cuoi thu ThaoMoc_31

Mocktail Autumn Brezze - điểm nhấn trên bàn tiệc

"Autumn Brezze" mang ý nghĩa là "hơi thở mùa thu" – là thức uống mà Thảo Mộc đã dày công nghiên cứu và dành tất cả sự tận tâm để đưa tới hương vị không những giữ được sự nguyên bản mà còn thực sự độc đáo và bổ dưỡng hơn khi kết hợp thức uống với nước ép dứa và seven up chưa nhiều vitamin C tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh cho cơ thể.

DSC 0155

Những ly Mocktail Autumn Brezze thơm ngon nhất được phục vụ

Ly mocktail là sự kết hợp nghệ thuật trang trí khéo léo với dứa cắt lát cùng lá vàng anh đốm vàng xanh tượng trưng cho "mùa thu vàng hoa cúc" mà hình ảnh ấy đã hơn một lần xuất hiện trong những câu thơ của nữ thi sỹ Xuân Quỳnh:

"Cuối trời mây trắng bay
Lá vàng thưa thớt quá
Phải chăng lá về rừng
Mùa thu đi cùng lá
Mùa thu ra biển cả
Theo dòng nước mênh mang
Mùa thu và hoa cúc"...

Vốn bởi lẽ tên chương trình đêm nhạc là "Thơ tình cuối mùa thu" cũng chính xuất phát từ cái cảm của nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu với hồn thơ tinh tế đầy xao động trong thơ Xuân Quỳnh. Trong cái làn gió hanh hao cuối thu ẩn chứa sự đổi thay, cái dông bão, tố lốc của cuộc đời, của tình yêu tưởng chừng như bị nhấn chìm tất cả nhưng:

"Chỉ còn anh và em
Cùng tình yêu ở lại"...

là một lời khẳng định tình yêu vĩnh cửu sẽ ở lại, sẽ tiếp nối qua bao thế hệ và sẽ còn mãi qua những mùa thu.

Cảm được sâu sắc ngọn nguồn "Thư tình cuối mùa thu", Thảo Mộc đã chuẩn bị hết sức chu đáo từ việc lên ý tưởng trang trí ly mocktail cũng như màu sắc, hương vị để đem tới một làn gió thu thực sự dành tặng nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu và những thính giả của ông. 

Mùa thu có lẽ trong cảm quan của nhiều người là thức mùa đẹp và quyến rũ nhất, cũng bởi vậy tình yêu trong cái thiên thu ấy dường như là thứ tình cảm sâu đậm nhất, lãng mạn nhất. Mùa thu trong thơ Xuân Quỳnh là một người con gái với những dự cảm, lo lắng, những cảm xúc mãnh liệt và đầy đa cảm. Và mùa thu mà ly Mocktail Autumn Brezze mang tới cũng chứa cả cái vị ngọt đậm nồng của tình cảm sâu sắc, chứa cái phóng khoáng vị seven up của chiều thu bay bổng tình yêu đôi lứa và mang vị dứa tượng trưng cho hương sắc thu quyến rũ làm say đắm lòng người. Với nỗ lực mang tới cho nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu cùng các doanh nhân, nghệ sỹ đêm nhạc "Thơ tình cuối mùa thu" một trải nghiệm thu trong chính thức uống của Thảo Mộc, những thành viên của Thảo Mộc, đặc biệt là bartender anh Lương Hoàng Chuyên đã dành nhiều thời gian vào nghiên cứu và sáng tạo ra thức uống đặc biệt này.

DSC 0150

Lát cắt dứa và lá vàng anh đốm vàng đốm xanh là nét ấn tượng trên miệng ly mocktail

Thảo Mộc hy vọng thức uống này không chỉ dành được sự yêu mến của các doanh nhân và nghệ sỹ trong đêm nhạc "Thơ tình cuối mùa thu" của nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu mà sẽ còn đi sâu vào lòng các khách hàng quan tâm tới thức quả dinh dưỡng Hibiscus này.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết