Print trang này

Thảo Mộc xuất hiện trên cột quảng cáo điện tử Roadstar Nổi bật

Bảng đện tử này được đặt trên nhiều tuyến đường ở Hà Nội. 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và giành được niềm tin từ khách hàng trong cũng như ngoài nước, Công ty Thảo Mộc đã quảng bá hình ảnh của mình thông qua hệ thống bảng điện tử Roadstar của Công ty VinaMedia.

Vina Media là một Công ty nước ngoài đầu tư vào quảng cáo Việt Nam, được điều hành bởi nhiều chuyên gia từ Mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông. Bước đầu tiên là dự án RoadStar kết hợp cùng Bộ Giao thông cung cấp các thông tin chỉ dẫn giao thông và hướng dẫn người dân đi đúng hướng để thoát tắc đường, kết hợp cung cấp lợi ích cho người dân và xen kẽ quảng cáo.

Roadstar

Uống mỗi ngày vì sức khỏe và tuổi thanh xuân. 

Hiện tại RoadStar có mặt đầu tiên tại Hà Nội, sẽ phủ rộng toàn bộ những con đường dẫn vào thành phố, cổng thành phố và trước các điểm tắc đường. Sau đó sẽ phủ toàn bộ các thành phố chính của Việt Nam. Các cột quảng cáo Roadstar mang hình ảnh, slogan và thông điệp "Uống mỗi ngày cho sức khỏe và tuổi thanh xuân" của Thảo Mộc hiện đã có mặt và thu hút hàng triệu lượt xem trên các tuyển phố lớn như: Đại Cồ Việt, Nguyễn Văn Huyên, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Văn Cừ, Hoàng Quốc Việt và Lê Văn Lương. 

Sự xuất hiện này sẽ giúp cho người dân dần biết đến nhiều hơn một sản phẩm tốt thảo mộc tốt có lợi cho sức khỏe con người, được làm từ tất cả tấm lòng, tình yêu và sự trân trọng thiên nhiên của nhà sản xuất. Càng ý nghĩa hơn nếu những sản phẩm ấy trở thành món quà của ngày đoàn tụ cho mỗi gia đình trong mùa xuân năm nay. 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết