090.490.7252Một buổi sáng đến thăm Thảo Mộc của tư vấn người Mỹ Donald G. Colebourn

Ông Donald đã có những trao đổi thú vị cùng Thảo Mộc.

Sáng ngày 21/2/2013, trong không gian ấm cúng của văn phòng Hibiscus, ông Donald G. Colebourn – Chủ tịch tập đoàn PTLA (Một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Mỹ) đã ghé thăm gia đình Thảo Mộc và có một cuộc nói chuyện thân tình.

Mr. Donald 1

Ông Donald G. Colebourn - Chủ tịch PTLA Hoa Kỳ

Ông Donald là người gốc San Francisco, tốt nghiệp trường Đại học Yale và San Francisco State. Ông bắt đầu sự nghiệp bất động sản của mình năm 1975. Với sự nghiệp kinh doanh hết sức thành công của mình với Công ty Bất động sản nổi tiếng Century 21 California, năm 1988 ông đã gia nhập PTLA và hiện là đồng chủ tịch. Ông cũng tham gia lĩnh vực bán lẻ và nắm những vị trí cao cấp trong các chuỗi phân phối lớn như Sears và Joseph Magnins.

Mr. Donald 2

Thảo Mộc chào đón người bạn quốc tế

Khi mới bước vào cửa hàng, ông Donald đã đặc biệt bị thu hút bởi cách thiết kế và bài trí của Thảo Mộc. Ông đã nhìn ngắm một hồi lâu và đưa ra những lời khen ngợi dành cho Thảo Mộc từ những phút đầu tiên.

Xuyên suốt cuộc nói chuyện thân tình, ông Don đã được trải nghiệm những sản phẩm cốt lõi của Thảo Mộc. Vì bị vấn đề về huyết áp, đồ uống đầu tiên ông muốn thử là trà Hibiscus. Với hương vị chua mát và thơm mùi thảo mộc, ly trà đã thực sự tạo ấn tượng đẹp với ông. Ông cũng nhấn mạnh, màu đỏ của Hibicus là một màu sắc vô cùng đẹp và sang trọng.

Rượu vang Hibiscus cũng là một loại đồ uống ông Don yêu thích. Ông cho rằng rượu vang trên thế giới rất nhiều, nhưng không nhiều loại rượu để lại được ấn tượng trong ông, và rượu vang Hibiscus thực sự khác biệt. Ông cũng cho rằng sản phẩm này và mứt Hibiscus sẽ rất tiềm năng. Và đương nhiên ông cũng muốn mua những sản phẩm này về để chia sẻ với bạn bè và người thân của mình ở Mỹ.

Mr.-Donald-7

Ông Don hài lòng với những trải nghiệm mới mẻ cùng các sản phẩm của Thảo Mộc

Không chỉ thưởng thức sản phẩm, những người bạn Thảo Mộc còn chia sẻ cùng ông rất nhiều thông tin hữu ích về công dụng tuyệt vời của đài quả Hibiscus đã được công nhận trên các trang web nổi tiếng thế giới như BBC New, Live Strongs... Với giao diện web mới bằng tiếng Anh, ông Don có thể dễ dàng truy cập website của Thảo Mộc và tìm hiểu về hàng trăm những ứng dụng thú vị từ loài thảo mộc này trong đời sống.


Mr.-Donald-7

Thảo Mộc giới thiệu về hoạt động PR và Marketing của mình

Nhân đó, ông Don cũng đưa ra những đánh giá rất cao của mình về thiết kế website của Thảo Mộc. Theo ông, đây là một điểm sáng trong số rất nhiểu website của khu vực Châu Á mà ông đã xem qua. Ban Giám đốc Thảo Mộc cũng chia sẻ cùng ông những định hướng về Bán hàng và Marketing của mình trong thời gian tới và được ông Don hết sức ủng hộ. Ông cho rằng Thảo Mộc là một trong số ít những doanh nghiệp sử dụng tốt đồng vốn của mình với những kế hoạch kinh doanh hiệu quả, không rơi vào tình trạng đầu tư tràn lan như nhiều doanh nghiệp khác. Với vai trò của một nhà đầu tư, ông khẳng định mình rất hứng thú khi bỏ vốn vào những công ty như vậy.

Mr-4

Ông Don đang thảo luận về định hướng kinh doanh cùng Thảo Mộc

Bên cạnh những trao đổi về kinh nghiệm kinh doanh, ông Don cùng Thảo Mộc cũng có những chia sẻ rất thân tình về con đường khởi nghiệp, nhân sự và văn hóa công ty. Ông cho rằng với những nhân sự trẻ, nhiệt huyết, và gắn bó với công ty như hiện tại, Thảo Mộc sẽ có nền tảng tốt để phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

Kết thúc cuộc trò chuyện, ông Don hẹn sẽ trở lại Việt Nam và thăm gia đình Thảo Mộc vào tháng 11 năm nay. Ông cũng sẽ đi cùng gia đình của mình và tới thăm vườn hoa Hibiscus đang vào mùa nở rộ của Thảo Mộc ở Lệ Chi, Gia Lâm. Thảo Mộc cũng trân trọng gửi ông những món quà nhỏ để thể hiện tình cảm trân trọng của mình dành cho ông.

Mr-8

Ông Don chụp hình lưu niệm cùng gia đình Thảo Mộc

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết

Theo Thảo Mộc